Samsung W960 AMOLED 3D: Điện thoại 3D không cần kính

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây, Samsung đã giới thiệu mẫu điện thoại 3D có tên SCH-W960 AMOLED 3D. Đây được cho là mẫu điện thoại 3D không cần dùng kính đầu tiên trên thế giới.

W960 có khả năng hiển thị 3D không cần kính
W960 có khả năng hiển thị 3D không cần kính


Ngay sau khi công nghệ 3D trở thành một trào lưu của ngành công nghiệp thiết bị trình chiếu, người sử dụng đã không khỏi chờ đợi ngày công nghệ này xuất hiện trền điện thoại di động. Và Samsung đã không làm khách hàng thất vọng khi giới thiệu mẫu điện thoại 3D đầu tiền SCH-W960 AMOLED 3D.

Giao diện chính của máy
Giao diện chính của máy


Samsung W960 AMOLED 3D sử dụng mạng CDMA với màn hình AMOLED cảm ứng kích thước 3.2 inch, camera 3.2 megapixel tự động lấy nét, kết nối 3G với HSPA, xem truyền hình số DMB-T, Bluetooth và khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy sử dụng giao diện Samsung TouchWiz 2.0.

W960 được trang bị camera 3,2 megapixel
W960 được trang bị camera 3,2 megapixel

Điểm đặc biệt nhất là màn hình của W960 AMOLED 3D có khả năng hiển thị 3D không cần dùng kính chuyền dụng. Máy có một phím tắt riềng biệt giúp người sử dụng dễ dàng chuyển chế độ hiển thị 3D hoặc sang bình thường.

Tuy nhiền, dòng máy sẽ chỉ bán hạn chế tại Hàn Quốc thông qua các nhà mạng SKT, KT hay LGT. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong quý II năm nay.
 
Nguồn: Gsmarena