iPhone Apps: Thế giới âm nhạc Rhapsody 2.0

(Điện tử tiêu dùng) - Apple vừa cho ra mắt phần mềm ứng dụng mới dành cho iPhone mang tên Rhapsody 2.0.


Rhapsody 2.0
Rhapsody 2.0


Phần mềm này cho phép người  dùng sử dụng hơn 9 triệu bài hát chỉ với mức giá là 190 nghìn VND (9.99 USD)/ tháng. Đây được coi là một mức giá khá “mềm” so với  mức giá thông thường mà iTunes đưa ra.

Giống như iTunes, Rhapsody cũng có tính năng kéo thả. Ngoài ra, Rhapsody còn cho phép người sử dụng chọn lựa bài hát mình muốn nghe và cài đặt cách  thức  mà bạn muốn nghe nó.

Offline Playback

Ưu điểm của Rhapsody 2.0 ngoài kho dữ liệu nhạc khổng lồ  còn là khả năng chơi nhạc ở chế độ offline.  Rhapsody là phần mềm nghe nhạc đầu tiền dành cho iPhone trền thế giới hỗ trợ tính năng này.

Khi bạn không thể kết nối Wi-fi hay 3G, phầm mềm này sẽ tự động chuyển sang chế độ offline,  cho phép bạn nghe tất cả các bài hát đã được download. 

Với phần mềm này, khả năng download trền iPhone không bị hạn chế.  Khi chuyển sang chế độ offline, màn hình chính sẽ chuyển từ màu xanh sang màu cam và control panel chuyển từ  5 thanh xuống còn 3 thanh – Queue, My playlists và Settings.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh trền Rhapsody 2.0 dành cho iPhone chỉ dừng lại ở  mức 64 kbps AAC  bất kể khi đang sử dụng Wi-fi, 3G hay đang ở chế độ offline. Chất lượng như vậy không phải là quá tồi nhưng cũng chưa thể làm hài lòng người sử dụng. Apple cũng đánh tiếng rẳng Rhapsody sẽ còn tiếp tục được nâng cấp và chất lượng âm thanh ở những phiền bản sau sẽ tốt hơn phiền bản 2.0 này.
 
Một vài hình ảnh về giao diện của Rhapsody 2.0:

Browse
Browse

Controlling Tracks
Controlling Tracks

My library
My library

My playlists
My playlists

New this week
New this week

Now playing
Now playing

Offline Mode
Offline Mode

Offline Playlists
Offline Playlists

Queue
Queue

Reviews
Reviews

Settings
Settings


(*) Ảnh: pcmag