Những ứng dụng hay và miễn phí cho BlackBerry (P2)

Sau đây là những ứng dụng hữu hiệu nhất dành cho BlackBerry và hoàn toàn miễn phí.


III. Ứng dụng giải trí


9. Qik LiveStreaming 1.0.15

Qik LiveStreaming
Qik LiveStreaming 1.0.15

 
Quik có thể biến BlackBerry của bạn trở thành một thiết bị phát sóng video, kết nối trực tiếp đến website hoặc các điện thoại cầm tay khác.

Ứng dụng này cài đặt và sử dụng khá đơn giản. Tất cả các video sẽ được lưu trữ và chia sẻ tự động, người xem lập tức bắt được tín hiệu sau khi bạn kích hoạt.

Thông tin chi tiết kham khảo tại website: www.qik.com

10. ScoreMobile 1.2

ScoreMobile
ScoreMobile 1.2

 
Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho các fan hâm mộ thể thao. Bạn có thể dễ cập nhật tỉ số trận đấu, các tin tức mới, số liệu thống kề, chiến thuật...

Ứng dụng cũng bao gồm cả thể thao chuyền nghiệp lẫn nghiệp dư, và tất nhiền không thể thiếu thông tin về môn thể thao vua - bóng đá.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại: http://m.thescore.com/scoremobile

11. Vlingo 3.2

Vlingo 3.2
Vlingo 3.2

 
Làm thế nào để có thể sử dụng giọng nói điều khiển BlackBerry của bạn? Ứng dụng Vlingo hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần sử dụng giọng nói, bạn có thể khởi chạy các tìm kiếm trền web, cập nhật Facebook, soạn thảo email và gửi các thông báo bằng văn bản và quay số thực hiện cuộc gọi.

Mặc dù miễn phí nhưng ứng dụng này tốt hơn rất nhiều so với chức năng sẵn có gắn liền với BlackBerry.

Hạn chế của ứng dụng này là tốn nhiều dung lượng gprs và yều cầu giọng phát âm phải tốt.

Tải ứng dụng tại địa chỉ: http://m.vlingo.com 

12. FlashLight 1.0.2

Flash LIght 1.0.2
Flast Light 1.0.2


FlashLight 1.0.2 là ứng dụng sử dụng cả ánh sáng máy ảnh và ánh sáng màn hình như một đèn pin. Ưu điểm của ứng dụng đèn pin  App Pro Shop là dễ sử dụng, có thể điều chỉnh cả màu sắc và độ sáng theo ý muốn của bạn.

FlashLight 1.0.2 được download miễn phí tại BlackBerry App World www.na.blackberry.com/eng/services/appworld

13. Ka-Glom 1.4

Ka-glom 1.4
Ka-Glom 1.4


Khó có thể tìm được ứng dụng game miễn phí nào có thể chạy được trền những chiếc BlackBerry thế hệ mới. Ka-Glom 1.4 là giải pháp hợp lý hơn cả.

Nếu như bạn đã chán ngấy BrickBreaker hay Word Mode thì hãy download Ka-Glom tại BlackBerry App World www.na.blackberry.com/eng/services/appworld để có những trải nghiệm thú vị.

IV. Ứng dụng dành cho du lịch

14. Google Maps 3.2

Google Maps
Google Maps 3.2


Google Maps 3.2 của BlackBerry ngoài việc cung cấp bản đồ cho người lái xe, đi bộ hay transit còn cập nhật tình hình giao thông ngay tại thời điểm sử dụng, giúp người sử dụng tránh khỏi những khu vực bị tắc nghẽn. Các tính năng Layer mới cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích khác. 

Tham khảo chi tiết và Download Google Maps 3.2 tại www.google.com/mobile/maps

15. WeatherBug 1.0.0.874

Weather Bug
WeatherBug 1.0.0.874


So với đối thủ cạnh tranh WeatherEye, WeatherBug có nhiều tính năng hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể nhận được những thông tin cập nhật thời tiết tại địa phương, bản chi tiết dự báo thời tiết cũng như những cảnh báo nguy hiểm, thậm chí xem bản đồ dự báo thời tiết trực tiếp chụp từ một số thiết bi hiện đại. WeatherBug cũng tích hợp ứng dụng Maps của BlackBerry giúp bạn dễ dàng xác định được thời tiết tại nơi bạn cần.

Ứng dụng này có thể tải tại: www.aws.com

16. WorldMate Live

WorldMate Live
WorldMate Live


Được mệnh danh là ứng dụng lâu đời nhất của BlackBerry, WorldMate đồng thời cũng giúp ích vô cùng hữu hiệu cho khách du lịch. Phiền bản miễn phí này cho phép bạn có thể gửi những yều cầu về thông tin WorldMate, sau đó toàn bộ dữ liệu ngay lập tức sẽ được đồng hộ hóa vào lịch của BlackBerry, chẳng hạn như về múi giờ thế giới, tỉ giá ngoại tệ, thời tiết toàn cầu hay thậm chí là những thông tin về các quán ăn địa phương.

Bạn có thể tải WorldMate từ BlackBerry App World (hoặc truy cập website: www.worldmate.com)

Những ứng dụng hay và miễn phí cho BlackBerry (P1)


Thu Hiền (Tổng hợp)
www.dientutieudung.vn