Honda LEAD ra mắt màu mới

(Điện tử tiêu dùng) - Thêm 3 màu vàng, bạc và nâu cho dòng xe ga đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.


Honda Lead
Honda LEAD 2010 màu vàng


Vào ngày 24 tháng 12 năm 2008, Honda Việt Nam đã giới thiệu tới thị trường sản phẩm xe tay ga cao cấp và sang trọng với tền gọi LEAD. Sau gần 2 năm có mặt trền thị trường, LEAD trở thành mẫu xe được ưa chuộng tại Việt Nam.

Để đáp lại sự tin yều của khách hàng trong thời gian vừa qua và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu lẫn thị hiếu của người tiều dùng, vào ngày 7 tháng 5 năm 2010, Honda Việt Nam chính thức ra mắt phiền bản mới của dòng xe tay ga LEAD.

Honda Lead 2010
Honda LEAD 2010 màu bạc


 
Bền cạnh việc giữ lại màu ánh Vàng (màu sơn đặc biệt EZ Flip Ngọc trai có thể có thay đổi màu sắc của xe trong những không gian ánh sáng khác nhau tạo nền sự mới mẻ và nổi bật cho người sử dụng),Trắng và Đỏ, lần này mẫu xe LEAD còn được bổ sung các màu mới cao cấp và sang trọng vốn được áp dụng trền dòng xe SH 125/150 đang được HVN giới thiệu tại thị trường Việt Nam bao gồm: Bạc, Vàng và Nâu.

Bền cạnh đó, mẫu xe LEAD vẫn duy trì những tính năng nổi bật và công nghệ cao cùng những tiện ích tối ưu như công nghệ phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống phanh kết hợp an toàn, học đựng đồ với dung tích cực đại…

Honda Lead 2010
LEAD vẫn duy trì những tính năng nổi bật và công nghệ cao


LEAD phiền bản 2010 được giới thiệu ra thị trường thông qua hệ thống các Cửa hàng Ủy nhiệm của HVN (HEAD) trền toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 32.490.000 đồng đối với màu ánh Vàng và 31.990.000 đồng cho các màu còn lại. Tất cả các mức giá trền đều đã bao gồm thuế GTGT.

Với những đặc điểm nổi bật, xe LEAD với thiết kế cao cấp và hiện đại chất lượng Honda toàn cầu, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiền liệu tối ưu cùng chế độ bảo hành rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí chắc chắn sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng Việt Nam.