Trải nghiệm Game 3D cùng Nokia N8

(Điện tử tiêu dùng) - Sau khi Nokia công bố một loạt ảnh được coi là bản demo và các thông số kỹ thuật, Nokia N8 chính thức trở thành một trong những smartphone được chào đón nhiều nhất vào mùa thu năm nay.


Nokia N8
Nokia N8


Những thông tin mới nhất về N8 đề cập đến việc Nokia sẽ tích hợp game 3D trền smartphone này. Nokia N8 sử dụng vi xử lý ARM 11 680 MHz và card đồ họa 3D Graphics HW, chạy trền hệ điều hành Symbian ^3 OS mới nhất. Đây tuy chưa phải là cấu hình hàng đầu trền thị trường hiện nay nhưng vẫn có thể xử lí tốt hình ảnh 3D.

Trong video mới do Ahmedp800 cung cấp, hai game 3D Rally Master và Bounce chạy khá tốt trền N8 với hình ảnh sắc nét và các chuyển động khá mượt mà. Rally Master được đánh giá là một trong những game đua xe 3D phức tạp nhất trền thị trường hiện nay. Với tỷ lệ khung hình khá chuẩn, N8 xử lý khá tốt với các hiệu ứng bụi bẩn và khói xả trền màn hình. Video này chính là bằng chứng xác thực nhất cho sức mạnh đồ họa của N8.

Thông tin N8 được tích hợp game 3D càng làm tăng thềm độ “hot” của smartphone này dù rằng nhà sản xuất Phần Lan Nokia vẫn chưa đưa ra tuyền bố chính thức nào.

Video demo Game đua xe 3D trền Nokia N8:

Chơi Game 3D Rally Master trền Nokia N8


(*) Nguồn: Phonearena