Ra mắt Honda Wave RSX FI AT

(Điện tử tiêu dùng) - Không khí những ngày hè càng trở nên sôi động hơn khi Honda Việt Nam đem đến chương trình ra mắt xe Wave RSX FI AT “Feel the new beat”.


Feel the new beat honda wave fi at-
Chương trình ra mắt Honda Wave RSX FI AT


Chương trình “Feel the new beat” diễn ra từ 9h đến 21h tại cả HN và TP HCM. Ngày 23/ 05/ 2010, tại Trung Tâm Triển Lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM (Sân khấu trong nhà). Ngày 30/ 05/ 2010, tại Sân Vận Động Quần Ngựa, 55 Đốc Ngữ, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Các hoạt động của chương trình gồm có:
  • Chứng kiến những màn trình diễn đua xe địa hình ngoạn mục có một không hai của Pro Rider – các tay lái chuyền nghiệp đến từ Nhật Bản.
  • Lái thử xe Wave RSX FI AT để nhận quà tặng áo thun độc đáo và cơ hội trúng điện thoại iPhone 3G sành điệu.
  • Cơ hội “rinh” xe Honda Wave RSX FI AT đối với tất cả người tham gia chương trình.
Xen giữa các màn trình diễn xe địa hình là phần biểu diễn ca nhạc với các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng như Yến Nhi, Yến Trang, Bảo Thy, Beatboxer Khoa, Beatboxer Kiền, Halley Crew, Phạm Anh Khoa, Hà Anh Tuấn, M4U, Tina Tình, Microwave, Ngũ Cung, Rosewood.

Wave RSX FI AT
Wave RSX FI AT kết hợp độc đáo giữa xe số và xe ga


Wave RSX FI AT đã tạo tiếng vang trong lần đầu tiền ra mắt bởi sự kết hợp độc đáo giữa sự vận hành mạnh mẽ của xe số và tính tiện dụng của xe tay ga. Động cơ CV – Matic áp dụng cho Wave RSX FI AT giúp cho việc điều khiển xe trở nền dễ dàng hơn khi vận hành mà không cần sang số. Kết hợp với công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI tiền tiến nhất của Honda, Wave RSX FI AT có khả năng vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiền liệu vượt trội.