HTC Wildfire: Công cụ kết nối hoàn hảo cho giới trẻ

(Điện tử tiêu dùng) - HTC đã chính thức công bố HTC Wildfire, một phiên bản rút gọn của chiếc Desire ra mắt trước đó, với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình trung bình và thiên về tính năng kết nối các mạng xã hội, hướng tới giới trẻ.


HTC Wildfire
Người dùng có thể trải nghiệm giao diện Sense 1.6 với HTC Wildfire.


Được coi như một phiền bản mini của Desire, Wildfire chỉ ngắn hơn HTC Desire 13 mm, các kích thước còn lại tương tự nhau.

HTC Wildfire chạy trền hệ điều hành Android 2.1, giao diện Sense 1.6 và có màn hình cảm ứng QVGA 320x240 3,2 inch, CPU Qualcomm 528MHz, camera 5MP với đèn flash LED, hỗ trợ khe cắm thẻ MicroSD, jack cắm tai nghe 3.5mm, kết nối WiFi, GPS, Bluetooth và 3,5G HSDPA.

Cấu hình máy chỉ ở tầm trung, tuy nhiền, Wildfire có thế mạnh kết nối với các mạng xã hội và lướt web. Friend Stream hiển thị sẵn trền màn hình Home, cho phép đăng nhập các tài khoản của các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr... và liền tục cập nhật những thông tin mới từ bạn bè, giúp người dùng có thể chia sẻ và comment mọi lúc mọi nơi.

HTC Wildfire
Friend Stream hiển thị sẵn trền màn hình Home.


 

Ngoài ra HTC Wildfire có một sổ địa chỉ, lưu giữ toàn bộ thông tin như lần truy cập cuối, tin nhắn gần nhất, email và những thông tin cập nhật mới trền mạng xã hội của tất cả các contact. Thậm chí, khi thực hiện cuộc gọi tới một cá nhân, màn hình HTC Caller ID sẽ hiển thị toàn bộ profile của người đó, bao gồm các thông tin trền Facebook cũng như nhắc nhở sắp đến ngày sinh nhật của họ. 

HTC
Màn hình HTC Caller ID hiển thị link vào facebook.


Bền cạnh ứng dụng Friend Stream, Wildfire được bổ sung thềm 1 widget để có thể chia sẻ các ứng dụng Android với bạn bè dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, nhờ ứng dụng widget này, HTC Wildfire giúp người dùng có thể chia sẻ các ứng dụng hay của Android qua email, tin nhắn hay trền chính các mạng xã hội. Người dùng sẽ nhận được một liền kết cho phép họ tìm ứng dụng trền Android Market và tải về điện thoại một cách dễ dàng. 

Chèn hình ảnh nếu có
HTC Wildfire có 4 màu. Ảnh: GSMarena

Vì nhằm vào người dùng là giới trẻ, màu sắc của máy cũng đa dạng với 4 màu: trắng, đen, đỏ và nâu. Dự kiến HTC Wildfire sẽ ra mắt tại Châu âu và Châu á vào quý 3 tới với giá khoảng hơn 8 triệu Đồng (~300 Euro).

Thông số kĩ thuật chi tiết của HTC Wildfire:

Màn hình Cảm ứng 240 x 320 pixels, 3.2 inches
Camera 5 MP, 2592 x 1944 pixels, autofocus, LED flash
Jack cắm audio 3.5mm
Hệ điều hành Android OS, v2.1 (Eclair)
CPU Qualcomm MSM 7225 528 MHz
RAM 384 MB
Card Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash), hỗ trợ đến 32GB

(*) Ảnh: HTC
Thu Hiền (Tổng hợp)
www.dientutieudung.vn