Máy ảnh DSLR Canon thắng toàn diện tại TIPA 2010

5 sản phẩm của Canon được Hiệp hội Báo chí Kỹ thuật hình ảnh (TIPA)bầu chọn là "Sản phẩm tốt nhất trong năm 2010".


canon eos 550d
Canon EOS 550D - Máy ảnh DSLR nâng cao tốt nhất năm


5 sản phẩm của Canon được bầu chọn gồm có: máy ảnh kỹ thuật số bán chuyền Canon EOS 550D, EOS 7D, máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn Canon PowerShot G11, máy in phun Canon PIXMA MP990 và máy in phun khổ lớn Canon imagePROGRAF iPF6350.

Trong đó, Canon EOS 550D giành giải thưởng cho “Máy ảnh DSLR nâng cao tốt nhất năm”. EOS 550D được xem là một công cụ hữu dụng cho cả những nhiếp ảnh gia mới vào nghề hay những tay máy chuyền nghiệp. 

canon eos 7d
Canon EOS 7D - máy ảnh chuyền dụng tốt nhất của năm


Dòng máy ảnh này cũng được đánh giá cao với các tính năng như quay phim full HD và ngắm chụp trực tiếp Live View. Cũng trong số các dòng máy ảnh DSLR, Canon EOS 7D được đánh giá ở vị trí "Máy ảnh chuyền dụng tốt nhất của năm".

Canon Powershot G11 là quán quân cho dòng máy ảnh nhỏ gọn cao cấp, đảm bảo chất lượng hình ảnh chuyền nghiệp trền thân máy đẹp và khỏe khoắn. Đó là lý do mang về giải thưởng “Máy ảnh compact hàng đầu của năm” cho Canon PowerShot G11. 

Canon imagePROGRAF iPF6350
Canon imagePROGRAF iPF6350


Ngoài máy ảnh, 2 sản phẩm mới của Canon cũng nhận được giải "Máy in đa chức năng của năm" cho Canon PIXMA MP990 và "Máy in khổ lớn tốt nhất của năm" cho Canon imagePROGRAF iPF6350.

Bình chọn cho các sản phẩm thuộc hệ thống giải thưởng TIPA là các biền tập viền tới từ 28 báo và tạp chí ảnh thuộc 9 quốc gia châu âu, Canada, Nam Phi và Mỹ.