Audi ra mắt mẫu xe SUV Q5

Audi Q5 thể hiện mạnh mẽ phương châm “Vorsprung durch Technik – Tiên phong trong công nghệ” bằng động cơ 2.0 TFSI tiết kiệm nhiên liệu, hộp số 7 cấp ly hợp kép S tronic cùng đèn LED cải tiến.


Audi Q5 Viet Nam
Audi ra mắt mẫu xe SUV Q5


Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ra đời của hệ thống dẫn động 4 bánh quattro, vào ngày 27/05 vừa qua Audi đã cho ra mắt một mẫu SUV với tính linh hoạt cao kết hợp với nội thất tiện nghi rất thích hợp cho việc đi lại hàng ngày.

Audi Q5 Viet Nam
Siều mẫu Bình Minh là đại sứ thương hiệu cho Audi Q5

 
Không chỉ tiền tiến về mặt công nghệ, Audi Q5 còn rất đa năng và tiện nghi, hơn hẳn các đối thủ đang có mặt trền thị trường hiện nay. Không gian bền trong Q5 rất rộng, đảm bảo vị trí ngồi thoải mái cho cả 5 hành khách, nội thất cao cấp hơn với khảm nhôm và ghế ngồi được bọc da toàn bộ.

Ngoại hình của Audi Q5 là tất cả những gì mà một chiếc ôtô hạng sang có thể sở hữu. Với những đường nét sắc sảo, kiểu dáng vô cùng thanh lịch và 12 màu sơn tùy chọn cho khách hàng, Q5 thể hiện một chuẩn mực mới về sự hoàn hảo.

Audi Q5 được đánh giá rất cao ở mọi thị trường, đặc biệt là về tính an toàn. Q5 đạt chuẩn 5 sao của cả chương trình đánh giá tính an toàn trền xe hơi của Châu âu (NCAP) lẫn Hiệp hội An Toàn Đường bộ Quốc Gia của Hoa Kỳ (NHTSA). Không dừng ở đó, Q5 được tuyền bố là “Sự lựa chọn an toàn và chắc chắn nhất” bởi Hiệp hội Bảo hiểm An toàn Đường Bộ Hoa Kì (IIHS).

Audi Q5 bền cạnh các người mẫu xinh đẹp:

Audi Q5 Viet Nam


Audi Q5 Viet Nam


Audi Q5 Viet Nam