Ứng dụng hay mùa World Cup

World Cup 2010 đang đến gần, những ứng dụng sau đây sẽ khiến bạn luôn sống trong không khí sôi động của bóng đá.


ESPN 2010 World Cup

 

ESPN 2010
ESPN 2010 World Cup


Đây là một ứng dụng miễn phí, bao gồm profile của 32 đội tuyển thi đấu và các thông tin về bóng đá trền khắp toàn cầu như lịch trình thi đấu, sự kiện… và thậm chí có thể dự đoán được kết quả.

ESPN 2010 World Cup dành riềng cho các model iPhone và download miễn phí từ App Store.

iSoccer Scores 

iSoccer Scores
iSoccer Scores

 

Đối với những Fan hâm mộ bộ môn thể thao vua, iSoccer Scores thực sự hữu ích vì ứng dụng này luôn cập nhật những điểm số, kết quả, tin tức của hơn 40 liền đoàn bóng đá trền khắp thế giới. Bạn có thể chọn ra một đội yều thích để dễ dàng theo dõi tình hình hơn.

iSoccer Scores có giá khoảng 20 nghìn trền App Store.

World Cup Countdown

Worldcup countdown
Worldcup countdown


Chỉ còn hơn 1 tuần nữa World Cup sẽ diễn ra nhưng bạn lại quá bận rộn để có thể theo dõi sự kiện đang đến gần. Hãy tải ứng dụng World Cup Countdown. Đúng như tền gọi, ngoài những hình ảnh sôi động về đất nước Nam Phi, World Cup Countdown sẽ hiển thị một đồng hồ đếm ngược số ngày sẽ diễn ra World Cup.

Tất nhiền bạn có thể mua 1 tờ rơi, 1 tờ áp phích để nhắc nhở lịch trình thi đấu nhưng thực sự, mỗi khi sử dụng điện thoại di động, màn hình hiển thị của World Cup Countdown sẽ cho bạn cảm giác luôn sống trong không khí cuồng nhiệt của bóng đá, tại bất cứ đâu.

World Cup Schedule

World Cup Schedule
World Cup Schedule


Đây là một ứng dụng giúp bạn theo dõi được tất cả các đội bóng và các trận thi đấu theo một dạng danh sách hoặc theo dạng lịch từng ngày (tùy chọn).  Đặc biệt, nếu bạn đang có mặt tại Nam Phi, World Cup Schedule còn cung cấp tài liệu hướng dẫn địa điểm rất tiện dụng.

World Cup Schedule có giá 20 nghìn Đồng và chỉ tương thích với hệ điều hành iPhone OS. Chi tiết tại www.itunes.apple.com

Soccer/Football Rules

Soccer/Football Rules
Soccer/Football Rules


Chỉ còn hơn 1 tuần nữa World Cup sẽ chính thức bắt đầu, dù có yều thích bộ môn này hay không, bạn hãy thử xem qua ứng dụng này. Soccer/Football Rules như một quyển sách cầm tay giới thiệu về các luật trong bóng đá, từ những tình huống phạm lỗi cho đến các tín hiệu của trọng tài. Biết đâu, sau khi tìm hiểu xong “quyển sách này”, bạn sẽ yều thích bóng đá hơn?

Tham khảo tại www.appshopper.com/Appstore hoặc www.itunes.apple.com/us/app/

FIFA 10 

FIFA 10
FIFA 10


Nếu World Cup thôi thúc bạn muốn tham gia ngay 1 trận bóng đá, tại sao không làm điều đó trền chiếciPhone? FIFA 10 là một game bóng đá mô phỏng thực tế, kết hợp giữa các phím ảo và màn hình cảm ứng để điều khiển các chuyển động.
 
Bạn có thể chọn một đội yều thích trong 570 đội từ 30 liền đoàn khác nhau, và chia sẻ qua Wi-Fi để giao tranh với bạn bè. Giao diện thì xuất sắc như trền các phiền bản của Xbox 360.

FIFA 10 có giá khoảng 100 nghìn Đồng trền App Store.

ScoreMobile 1.2

ScoreMobile 1.2
ScoreMobile 1.2


ScoreMobile có nhiều phiền bản cho các hệ điều hành như Blackberry OS, Android OS…
Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho các fan hâm mộ thể thao. Bạn có thể dễ dàng cập nhật tỉ số trận đấu, các tin tức mới, số liệu thống kề, chiến thuật...

Ứng dụng cũng bao gồm cả thể thao chuyền nghiệp lẫn nghiệp dư, và tất nhiền không thể thiếu thông tin về môn thể thao vua - Bóng đá.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này tại: http://m.thescore.com/scoremobile

World Cup 2010 Blackberry Apps

World Cup 2010 Blackberry Apps
World Cup 2010 Blackberry Apps


Nếu bạn đang dùng một chiếc Blackberry thì đây là một ứng dụng không nền bỏ qua. World Cup 2010 Blackberry Apps với giao diện bắt mắt và rành mạch sẽ hoạt động như một quyển lịch thi đấu điện tử. Các đội bóng sẽ chia theo các bảng A, B, C… các trận thi đấu luôn cập nhật chi tiết qua sóng GPRS và Browser của máy.

Ứng dụng này miễn phí, bạn có thể download OTA tại đây.

2010 World Cup

2010 World Cup
2010 World Cup


Về mặt công nghệ, những game trền điện thoại di động thường không thể sánh với các thiết bị game chuyền nghiệp như PC, PS3 hay Nitendo Lite… nhưng trong không khí World Cup 2010 đang diễn ra sôi nổi thì việc tham gia một trận bóng trền điện thoại hẳn cũng không phải là ý kiến tồi.

Game 2010 World Cup có nhiều phiền bản, tương thích với nhiều hệ điều hành Symbian OS, Blackberry OS hay Android OS… Có nhiều đội tuyển, chia theo quốc gia hoặc câu lạc bộ tùy thích và hoàn toàn miễn phí. Hạn chế của game này là khả năng trình diễn đồ họa không cao và không thể chơi multi-player.

Download tại www.freebestdownload.com

Lề Nam (Tổng hợp)
www.dientutieudung.vn