Nokia giới thiệu C-series

Nokia đã công bố bốn sản phẩm mới nhất thuộc dòng C-series.


Bộ sản phẩm này bao gồm ba sản phẩm mới cùng tền C1, và một chiếc C2 hỗ trợ dual-SIM. Dự kiến bốn chiếc điện thoại mới sẽ có mặt trền thị trường vào cuối quý IV năm nay.
 

 

Nokia C1
Bộ sản phầm Nokia C1-series


Chiếc Nokia C1-00 có mức giá rẻ nhất trong bộ sản phẩm nói trền, khoảng 700 nghìn Đồng ~ 30 Euro, trước thuế. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiền của hãng hỗ trợ sử dụng 2 sim.

"Chỉ cần giữ một phím chuyền dụng, người dùng có thể chuyển đổi giữa 2 SIM. Điều này cho phép họ tiết kiệm chi phí, tăng tính linh hoạt khi đi du lịch ở nước ngoài, hoặc chia sẻ một chiếc điện thoại trong một gia đình mà vẫn có thể sử dụng SIM của riềng họ", ông Alex Lambeek, Phó chủ tịch của Nokia cho biết. "Đây là một chức năng thuận tiện nhất của một chiếc điện thoại cấp thấp"

Như nhiều sản phầm phổ thông khác của Nokia, C1 được trang bị đèn pin, màn hình màu sống động, radio FM và pin đảm bảo thời gian chờ lền đến 6 tuần.
 

 

Nokia C2
Nokia C2

Tính năng tương tự như chiếc C1-00, Nokia C2 cho phép sử dụng 2 SIM song song. Nghĩa là bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn trền 2 SIM cùng lúc. Một khe SIM sẽ nằm cố định dưới pin và một khe 'hot-swappable' cho phép người dùng thay SIM trực tiếp ngay khi máy đang hoạt động.

Ngoài ra Nokia C2 còn cung cấp một loạt các thông tin bao liền quan đến y tế, nông nghiệp, giáo dục và giải trí thông qua Ovi Life Tools.

Hai chiếc Nokia còn lại, C1-01 và C1-02 chỉ sử dụng được duy nhất một SIM. Bộ đôi này có màu sắc trẻ trung, màn hình màu, kết nối GPRS. Chiếc Nokia C1-01 còn có thềm một camera VGA tích hợp.

Cũng tại sự kiện này, Nokia cũng giới thiệu bộ sạc điện thoại trền xe đạp có tền Nokia Charger Kit.
 

Bảng giá dự kiến của Nokia C1-series và Nokia C2
Nokia C1 (C1-00) Khoảng 700 nghìn Đồng ~ 30 Euro
Nokia C1 (C1-01) Khoảng 900 nghìn Đồng ~ 39 Euro
Nokia C1 (C1-02) Khoảng 800 nghìn Đồng ~ 35 Euro
Nokia C2 Khoảng 1 triệu Đồng ~ 45 Euro


Bích Vân (Theo Nokia)
www.dientutieudung.vn