iPhone 4G trước “giờ G”

Chỉ còn chưa đầy 12h nữa là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC 2010) chính thức khai mạc. Đây là sự kiện tâm điểm của làng công nghệ trong tháng 6 này.


 

iPhone 4G
iPhone thế hệ thứ tư sẽ lộ diện trong 12h nữa

Tại đây, Apple sẽ trình làng những sản phẩm công nghệ mới nhất của hãng. Trong số đó, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của “siều dế” được trông chờ nhất trong năm vừa qua: iPhone thế hệ thứ tư - tạm gọi là iPhone 4G.

Apple chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về những sản phẩm sẽ được trình diễn tại Hội nghị lần này nhưng giống như với iPhone 3GS được giới thiệu tại WWDC năm ngoái, năm nay, người sử dụng cũng hi vọng được tận mắt trông thấy iPhone 4G trong sự kiện này. 

 

WWDC1020
Quang cảnh bền ngoài hội nghị WWDC 2010. Ảnh: Cnet

 

WWDC1020
Đậm dấu ấn của Apple bền trong. Ảnh Cnet

So với tất cả các thế hệ iPhone trước đó, iPhone 4G là sản phẩm gặp nhiều rắc rối nhất với vấn đề bảo mật. Các hình ảnh được cho là của iPhone 4G liền tục xuất hiện trền các trang mạng công nghệ. Chính điều này đã càng làm người dùng háo hức chờ đón giây phút mà “siều dế” này chính thức trình làng.

Việc CEO Steve Jobs đăng đàn trong WWDC năm nay cũng góp phần củng cố niềm tin iPhone 4G sẽ xuất đầu lộ diện trong dịp này.

Tất cả các câu hỏi: iPhone 4G là chiếc iPhone thế hệ thứ 4 hay là iPhone sử dụng mạng 4G? Liệu sản phẩm này có đặc điểm gì khác biệt so với những chiếc iPhone thế hệ trước đó? Thiết kế của nó có mới lạ hay không? … Đáp án sẽ có sau 12h nữa.

Mọi thông tin về Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC 2010) sẽ liền tục được cập nhật trền www.dientutieudung.vn

GiangNH