Audi Việt Nam tham dự WEF Đông Á

Audi Việt Nam vinh dự được tài trợ cho Diễn Đàn Kinh tế Thế Giới Đông Á lần thứ 19, diễn ra trong 2 ngày 6 và 7 tháng 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.


 

Audi WEF
Audi Việt Nam đồng hành cùng Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (Ảnh: Audi)

Trong 23 năm qua, Audi đã vinh dự được cung cấp những chiếc xe sang trọng và tiện nghi cho Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới diễn ra tại Davos, Thụy Sĩ. Đây là lần đầu tiền Audi và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới về Đông á cùng đồng hành với nhau tại Việt Nam.

Hàng ngũ xe Audi bao gồm A8, A6, A4 và Q5 sẽ được sử dụng để phục vụ các nhà lãnh đạo cấp cao tham dự hội nghị thượng đỉnh của khu vực Đông á. Đây là những chiếc xe mang sự thoải mái, sang trọng và phong cách của Audi và là những sản phẩm mới nhất của Audi đã được ra mắt tại Việt Nam.

Hội nghị quy tụ 450 đại biểu, gồm các nhà lãnh đạo Chính phủ cấp cao trong khu vực, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới, các học giả và báo giới quốc tế.

Đặc biệt, hội nghị có sự tham dự của thủ tướng các nước: Campuchia, Lào, Myamar và lãnh đạo cấp cao Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự cùng chia sẻ những ý tưởng, bàn thảo và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đang được quan tâm không chỉ của châu á mà cả toàn cầu, định hướng cho sự phát triển của khu vực năm tới và dài hạn.

 

Audi Q5 sẽ chính thức trình làng tại Hà Nội nhân dịp này
Audi Q5 sẽ chính thức trình làng tại Hà Nội nhân dịp này (Ảnh: Audi)

Nhân dịp này, Audi Q5 sẽ chính thức trình làng tại Hà Nội sau lễ ra mắt đã được tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 27-5.

Hàng ngũ Audi tham dự WEF Đông á:

 

Audi

Audi

Audi

Audi

Audi

Audi
 

Takehara