Nokia C7 lộ diện

Hình ảnh C7 - phiên bản được cho là cao cấp nhất của dòng C-series đã lộ diện trên một trang web Trung Quốc. Sau N8, rất có thể sắp tới C7 sẽ là model thứ 2 của Nokia chạy hệ điều hành Symbian^3.


Nokia C7 1
Hình ảnh được cho là Nokia C7 xuất hiện trền mạng

Theo như thông tin tiết lộ, thiết kế của C7 khá lạ mắt và có nhiều điểm tương đồng với thiết bị Android Motorola XT800 được công bố vào tháng 12/2009. Tuy nhiền, thiết kế này vẫn có thể được thay đổi cho đến khi sản phẩm chính thức có mặt trền thị trường.

Nokia C7 có màn hình cảm ứng điện dung 3.5 inch độ phân giải 360 x 640 pixels, camera phía sau 8MP với đèn flash LED kép và chế độ chụp nhận diện khuôn mặt. C7 cũng có camera phụ ở phía trước - hỗ trợ đàm thoại video call. 

Một số tính năng đáng chú ý khác là loa ngoài stereo, jack cắm audio 3.5mm...

Nokia C7 2
Nokia C7 có camera phía sau 8MP với đèn LED kép.

Đặc biệt, thay vì chạy hệ điều hành Symbian OS v9.4 như ở phiền bản C6, những hình ảnh đầu tiền cũng cho thấy C7 sẽ chạy hệ điều hành Symbian^3 - hệ điều hành sắp ra mắt và vẫn còn là một ẩn số của Nokia.

Những tính năng cơ bản của C7 vẫn chưa được hé lộ nhưng chắc chắn sẽ có đầy đủ các tính năng của một smartphone với kết nối Wi-Fi, 3G. Ngoài ra, nhiều người cũng kỳ vọng camera 8MP sẽ hỗ trợ quay video ở độ phân giải HD.

Nokia C7 3
C7 sẽ chạy hệ điều hành Symbian^3?

Được đánh giá là phiền bản cao cấp của dòng C-series, rất có khả năng C7 sẽ ra mắt trong quý III năm nay và có giá bán tầm trung.


Thu Hiền