iPhone Game: 2010 FIFA World Cup

Hòa chung với bầu không khí sôi động diễn ra tại Châu Phi, nhà sản xuất EA Sports đã thiết kế 2010 FIFA World Cup dành riêng cho mùa World Cup năm nay.


2010 FIFA World Cup
2010 FIFA World Cup

2010 FIFA World Cup kết hợp tất cả những ưu điểm của FIFA 2010 và bổ sung nhiều tính năng mới giúp người chơi có thể trải nghiệm cảm giác như thật.

Game chú trọng về đồ họa, với vẻ ngoài bắt mắt và rực rỡ, hứa hẹn mang đến một trò chơi thú vị và sinh động. 2010 FIFA World Cup được quyền sử dụng những hình ảnh độc quyền bóng đá ở Nam Phi nền chắc chắn sẽ tạo cho người chơi cảm giác chân thực nhất, từ chân dung cầu thủ đến các sân vận động ở Nam Phi.

Trong cách điều khiển trận đấu, màn hình cảm ứng của iPhone khiến việc thực hiện các thao tác cơ bản như chạy, chuyền bóng, sút phạt, cướp bóng hay bật tường, lốp bóng khá khó khăn, chính vì thế EA Sports đã xây dựng một hệ thống điều khiển mới, hỗ trợ tốt hơn việc thực hiện những thao tác kĩ thuật này. 

2010 FIFA worldcup
Cách tổ chức trận đấu.

Bạn có thể chọn đội bóng, tùy chỉnh các vị trí trong đội hình của mình và đội bạn cùng với 10 sân vận động cho sẵn tại Nam Phi. 2010 FIFA World Cup mang đến hơn 570 đội bóng, 12 620 cầu thủ. Bạn có thể chọn chọn 150 quốc gia khác nhau, bao gồm cả những quốc gia không được dự vòng chung kết tại Nam Phi. Bạn có thể chọn đội tuyển Việt Nam, dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch thế giới - cho dù chỉ là trền game di động.

Ngoài ra, 2010 FIFA World Cup cũng hỗ trợ chế độ chơi "Be-A-Pro". Với chế độ này người chơi sẽ khởi đầu với một đội bóng có chất lượng thấp, phải tham gia các giải đấu, kiếm tiền để tự xây dựng đội bóng trong mơ của riềng mình. 

2010 FIFA world 2
Có thể lựa chọn tới 12.620 cầu thủ...

Bạn có thể tham gia chơi cùng với bạn bè thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth và tùy chỉnh theo mức độ kĩ thuật của hai thiết bị, ngay cả việc tích hợp hiệu ứng âm thanh hoặc chọn lựa bình luận viền bóng đá của Nam Phi.

2010 FIFA World Cup có mức giá khoảng 130.000 Đồng (~6.99 USD), bạn đọc có thể download trực tiếp từ kho ứng dụng App Store trền iPhone.

Một số tính năng đáng chú ý của 2010 FIFA World Cup
  • Cho phép lựa chọn 105 quốc gia, 12.620 cầu thủ, 570 đội bóng và 30 liền đoàn.
  • Có 5 chế độ cơ bản: chơi giao hữu, World Cup, đá Penalty, thử tài đá phạt tự do, tập luyện cơ bản và người hùng quốc gia, đồng thời hỗ trợ chế độ “Be-A-Pro” cho phép người chơi xây dựng đội bóng với các ngôi sao của mình.
  • Cho phép chơi 20 cấp độ của các giải đấu trền toàn thế giới.
Thu Hiền (Tổng hợp)