iPhone Apps: Chaos Rings 1.0

Square Enix, nhà sản xuất các game nổi tiếng như Final Fantasy, Kingdom Hearts và Star Ocean vừa cho ra mắt game mới dành cho iPhone mang tên Chaos Ring.

Chao Rings
Chao Rings - game đầu tiền của Square Enix cho iPhone

Chao Rings là câu chuyện xoay quanh 5 cặp nhân vật chính. Họ bị đưa tới một thế giới mới và phải chiến đấu để bảo vệ sự sinh tồn. 5 cặp nhân vật chính này tạo thành 5 cặp đấu tham gia vào giải đấu Arka Arena. Người chiến thắng cuối cùng trong giải đấu sinh tử này sẽ được có được cuộc sống bất tử.

Chao Rings
Chao Rings có 5 cặp nhân vật chính

Các nhân vật chính trong Chao Rings có nhiệm vụ khám phá những thế giới khác nhau, thu thập hiện vật, chiến đấu với quái vật để có thể lền levels và có thềm nhiều khả năng mới.

Ban đầu, người chơi sẽ được chọn lựa giữa một hoặc hai cặp chơi. Khi qua bàn, người chơi có quyền lựa chọn chơi với cùng lúc 2 cặp nhân vật.

Chao Rings
Các cặp nhân vật phải tham gia vào giải đấu sinh tử Arka Arena ...

Chao Rings
... để bảo toàn cuộc sống của chính mình

Chao Rings được trau chuốt bằng tất cả những kinh nghiệm vốn có của Square Enix với các series game Final Fantasy, Kingdom Hearts hay Star Ocean. Game gây ấn tượng mạnh mẽ bởi âm nhạc và hình ảnh đồ họa. Chao Rings được ví như một game chất lượng cao dành cho các game console cũ như Play Station 1. 

Đối với các game thủ thông thạo RPG, Chao Rings chính là nơi để họ trình diễn khả năng tấn công, sử dụng phép thuật hay vũ khí, phản công hoặc lẩn trốn. Điểm nhấn là người chơi có thể thực hiện hành động theo cặp hoặc theo từng nhân vật đơn lẻ. Chao Rings có 5 màn chơi chính. Người chơi buộc phải chơi qua cả 5 màn chơi mới có thể vén màn bí mật của toàn bộ câu chuyện.

Chao Rings
Chao Rings được trau chuốt với hình ảnh đồ họa và âm thanh rất ấn tượng

Chao Rings
Chao Rings xứng đáng để trải nghiệm trong mùa hè này

(*) Chao Rings hiện đã có tại AppStore với mức giá khỏang 250 nghìn đồng (12,99USD).GiangNH (Tổng hợp)