Motorola ra mắt Droid X

(Điện tử tiêu dùng) - Motorola và Verizon chính thức giới thiệu điện thoại Droid X - một trong những điện thoại Android được mong chờ nhất hè năm nay.

 

Droid X 
Motorola Droid X sẽ là một đối thủ đáng gờm của HTC EVO 4G và iPhone 4?

Motorola Droid X sẽ được phân phối qua nhà mạng Verizon vào ngày 15 tháng 07 với giá gần 4 triệu Đồng (~200 USD) kèm theo hợp đồng cam kết 2 năm.

Thông số kỹ thuật

Droid X có màn hình 4,3-inch độ phân giải 480x 854 WVGA, bộ vi xử lý 1GHz, RAM 512 MB, dung lượng bộ nhớ trong 8 GB đi kèm với một thẻ microSD 16 GB trong hộp (thẻ microSD có khả năng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lền đến 32GB).

Droid X có camera 8MP với đèn LED flash kép, tự động lấy nét và hỗ trợ quay video chuẩn 720p. Phiền bản Droid trước đó chỉ có camera 5MP và chất lượng hình ảnh còn thấp.
 

Motorola Droid X 
Droid X sẽ có camera 8MP và hỗ trợ quay video 720p.

Cũng giống như EVO 4G, Droid X có cổng HDMI cho phép kết nối và trình chiếu trền HDTV. Bền cạnh đó, máy còn cổng kết nối USB, Bluetooth, Wi-Fi, GPS, EDVO Rev.A, WiFi Hotspot và có thể kết nối cùng lúc với 5 thiết bị. Đặc biệt, Droid X được trang bị đến 3 Mic giúp chống ồn và hỗ trợ quay phim với âm thanh stereo.

Máy sử dụng pin 1530mAh (pin 930mAh sẽ được bán ra sau).

Không có bàn phím vật lý, Droid X sử dụng bàn phím ảo có hỗ trợ soạn thảo Swype.

Hệ điều hành

Droid X được cài hệ điều hành Android 2.1 (Eclair) và sẽ được nâng cấp lền 2.2 (Froyo). Do vậy, phiền bản Flash Player 10.1 sẽ được hỗ trợ toàn diện khi nâng cấp lền Froyo.

Giao diện của Droid X cũng được tùy biến với nhiều widget khác nhau.

Thông số kĩ thuật của Motorola Droid X

 Kích thước  Chưa công bố
 Màn hình  Cảm ứng đa điểm 4.3 inch FWVGA, độ phân giải 854 x 480
 Camera  8 MP với đèn LED flash kép, tự động lấy net
 Kết nối  USB, Bluetooth, Wifi, GPS, EDVO Rev.A, FM radio, HDMI.
 Hệ điều hành  Android OS 2.1
 Audio  jack 3.5 mm