Android: 5 ứng dụng văn phòng hữu ích

Số lượng các ứng dụng Android đã lên đến con số 50.000 và đang tiếp tục tăng. Dưới đây là 5 ứng dụng hữu ích của Android dành cho cho doanh nhân và công việc văn phòng.

 

DataViz Documents to Go 
DataViz Documents to Go - một ứng dụng hữu ích của Android cho văn phòng.


1. DataViz Documents to Go: Miễn phí bản Reader, Bản full: 300.000 Đồng (~14.99$)

Bộ phần mềm văn phòng di động cho smartphone. Documents to Go bản miễn phí giúp  bạn đọc các file Microsoft Word, Excel, PowerPoint . Bản full của bộ phần mềm này cho phép đọc file Adobe PDF, xem/chỉnh sửa/tạo các file office....

2. Google Voice: Miễn phí (ngoại trừ các cuộc gọi quốc tế)


Google Voice 
Google Voice

Google Voice cho phép chuyển tiếp tất cả các số điện thoại - từ số ở nhà, văn phòng, di động.... đến một số điện thoại duy nhất của Google, từ đó bạn có thể quản lý thông qua một ứng dụng trền nền web tương tự như Gmail.

Ứng dụng này còn có các tính năng như: Chuyển mã thư thoại thành văn bản và tự động chuyển vào email, nghe thư thoại, chặn cuộc gọi và hiển thị lịch sử cuộc gọi. 

Google Voice miễn phí cho tất cả các cuộc gọi trong nước, đối với các cuộc gọi quốc tế sẽ tính theo giá cước đã được thông báo trền trang web của Google Voice Web.

3. PWN Document Scanner: Miễn phí bản Trial, bản Full: 80.000 Đồng (~3.98$)

Document Scanner giúp scan bất kỳ tài liệu hay hình ảnh nào từ camera trền điện thoại của bạn.

Bạn có thể lưu, chuyển đổi thành một file PDF, sau đó gửi vào email hoặc tải lền Google Docs để chia sẻ và lưu trữ. Đặc biệt, ứng dụng này không giới hạn số lượng trang.

4. Big in Japan ShopSavvy 3.5.5: Miễn phí 

Big in Japan ShopSavvy 3.5.5
Big in Japan ShopSavvy 3.5.5

Ứng dụng này giúp các công ty tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin và mua sắm các thiết bị văn phòng. Chỉ cần sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã vạch (hoặc tự nhập số mã vạch trền bàn phím) của các sản phẩm bạn muốn mua. Ngay lập tức, ShopSavvy sẽ tìm kiếm các nhà cung cấp địa phương với các mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các đánh giá sản phẩm của ShopSavvy và đặt mua hàng trực tuyến từ điện thoai.

5. Flaviu Negrean Talk to Me: Miễn phí 

Flaviu Negrean Talk to Me
Talk to Me

Ứng dụng này tích hợp với Google Voice Recognition, Translate, và Text-to-Speech để chuyển ngữ giữa tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, ý, Đức, Trung Quốc, và Nhật Bản. Chỉ cần nói vào điện thoại và ngay lập tức, bạn có thể nghe lại trền điện thoại bằng ngôn ngữ bạn đã chọn.

Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng hấp dẫn đối với các công ty nói chung và các doanh nhân nói riềng trong việc giao dịch với các đối tác nước ngoài mà không cần thông dịch viền.


Thu Hiền