5 ứng dụng văn phòng hay cho iPhone

(Điện tử tiêu dùng) - Kho ứng dụng vượt qua con số 200000 của App Store luôn khiến người dùng iPhone cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Xin giới thiệu 5 ứng dụng văn phòng đặc biệt hữu ích cho người sử dụng.


1. ProOnGo Expense (miễn phí)
 

Chèn hình ảnh nếu cóProOnGo Expense 
ProOnGo Expense


ProOnGO Expense là ứng dụng tiện lợi cho những người cần theo dõi chi phí sinh hoạt từ thiết bị di động. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với các hình thức thanh toán thông qua mobile. Với một số tính năng tự động, ProOn Go đảm nhiệm phần lớn công việc tính toán và cân đối thu chi của bạn.

2. Quickoffice Connect Mobile Suite (9.99 USD)
 

Quickoffice Connect Mobile Suite 
Quickoffice Connect Mobile Suite

Quickoffice Connect Mobile Suite cho phép kết nối nhanh tới MobileMe, Dropbox, Google Docs và Box.Net. Ứng dụng này cũng cho phép xem, tạo mới và chỉnh sửa các file Microsoft Office ngay trền iPhone.

3. Bump for iPhone (miễn phí)
 

Bump for iPhone 
Bump for iPhone

Đây là ứng dụng chia sẻ các thông tin cá nhân, hình ảnh giữa các máy iPhone và iPod Touch. Ứng dụng này rất hữu ích cho việc quản lý nhân sự.

4. Workday (miễn phí)
 

workday 
Workday

Workday là giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với các doanh nghiệp tự quản. Ứng dụng này giúp cho nhân viền và người quản lý có thể theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi. Đây là cũng là công cụ phề duyệt văn bản từ xa rất tiện dụng.

5. SurePayroll Mobile Payroll (miễn phí đối với khách hàng của SurePayroll)
 

SurePayroll Mobile Payroll 
SurePayroll Mobile Payroll

Ứng dụng này có chức năng như một nhân viền kế toán. SurePayroll Mobile cung cấp tất cả các thông tin về tiền lương, quản lý thuế, các khoản trích, …. Người dùng có thể truy cập vào SurePayroll 24/7 để gửi báo cáo, cung cấp thông tin pháp luật lao động. Đặc biệt, dịch vụ này có trình bảo mật chặt chẽ, đảm bảo thông tin không bị rò rỉ.