Điện thoại Modu siêu nhẹ xuất hiện tại Anh

(Điện tử tiêu dùng) - Điện thoại Modu đã chính thức có mặt tại Anh và có khả năng được ghi danh vào kỉ lục Guinness về độ nhỏ và nhẹ.


Modu 
Modu hiện là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới.


Modu hiện là điện thoại nhẹ nhất thế giới với trọng lượng 40g. Chiếc điện thoại sở hữu màn hình OLED 1,3inch này có kích thước 72.1 x 37.6mm, độ mỏng 7.8mm. Máy có bộ nhớ 2GB (không hỗ trợ mở rộng), máy nghe nhạc Mp3 và kết nối Bluetooth.

Tính năng của Modu tương đối đơn giản, chủ yếu là nghe gọi, nhắn tin, hỗ trợ sổ địa chỉ và lịch làm việc, không hỗ trợ chơi game, FM và GPS.

Với bộ phụ kiện đi kèm là các "áo khoác" (thực chất là vỏ máy được tích hợp nhiều tính năng hiện đại), khung ảnh số... Modu có thể “biến hóa” thành khung ảnh, máy đo bước chạy thể dục, máy nghe nhạc thời trang, máy điện thoại dạng thanh có khả năng chụp ảnh, duyệt web, loa stereo...

Chỉ cần đặt Modu vào "áo khoác" này, chiếc điện thoại tí hon sẽ vừa có thiết kế độc đáo, lại sở hữu nhiều tính năng công nghệ thực sự.

Modu sẽ ra mắt đầu tiền tại thị trường Anh với giá 130 Bảng (khoảng gần 4 triệu đồng), trong khi các phụ kiện đi kèm như khung ảnh, "áo khoác" có giá từ 30 đến 80 bảng Anh (từ 8 trăm nghìn đồng - 2 triệu đồng).

Nhà sản xuất Modu dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt phiền bản Modu 2 với màn hình cảm ứng nếu như điện thoại Modu này được đón nhận. Chắc chắn, Modu 2 cũng sẽ có một bộ phụ kiện độc đáo đi kèm.

Một số hình ảnh phụ kiện đi kèm điện thoại Modu:

Modu 
"áo khoác" giúp Modu trở thành một điện thoại chơi nhạc.

Modu 
Lớp vỏ với thiết kế độc đáo.

 Modu 
... hay điện thoại dạng thanh đơn giản 
 

Modu 
Modu biến hóa thành một khung ảnh
 

Modu 
...hay một máy đo bước chạy thể dục.


Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Video giới thiệu điện thoại Modu