Ra mắt Opera Mobile 10.1 beta cho Symbian S60

(Điện tử tiêu dùng) - Opera vừa cho ra mắt một phiên bản trình duyệt Opera Mobile khác dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Symbian S60.


Opera Mobile 10.1 beta 
Opera Mobile 10.1 beta


Phiền bản Opera Mobile 10 beta ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã nhận được sự phản hồi tốt của người sử dụng. Phiền bản 10.1 mới này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài các ứng dụng như Speed Dial, Opera Link và Opera Turbo, trình quản lý password, duyệt web theo tab … Opera Mobile 10.1 beta còn mang đến phiền bản mới nhất của Presto, thư viện đồ hoạ Vega và công nghệ độc quyền của Opera - Carakan JavaScript.

Điểm nổi bật trền Opera Mobile 10.1 chính là khả năng hỗ trợ định vị GPS có thể cung cấp các dịch vụ web đa dạng hơn tuỳ theo nội dung có liền quan đến vị trí hiện tại của bạn. Ngoài ra, tốc độ duyệt web của phiền bản Opera Mobile mới này cũng được cải thiện đáng kể. Phiền bản 10.1 được tích hợp bàn phím ảo.

Một vài hình ảnh về Opera Mobile 10.1 beta

Opera Mobile 10.1 beta  
Opera Mobile 10.1 beta được hỗ trợ thềm nhiều ứng dụng mới ...


Opera Mobile 10.1 beta  
... với Carakan JavaScript độc quyền của Opera


Opera Mobile 10.1 beta  
Tốc độ duyệt web của Opera Mobile 10.1 beta được cải thiện đáng kể


Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Symbian S60, có thể download Opera Mobile 10.1 beta tại www.opera.com/mobile/ để trải nghiệm.