Motorola Việt Nam ra mắt Milestone XT720

(Điện tử tiêu dùng) - Motorola sẽ chính thức phân phối Milestone XT720, một trong những chiếc điện thoại mỏng nhất sử dụng hệ điều hành Android 2.1 tại Việt Nam.


 

Milestone XT720 
Milestone XT720


Milestone XT720 là một trong những điện thoại thông minh mạnh nhất của Motorola. Đây là chiếc điện thoại Android mỏng nhất hiện nay, đường nét hiện đại, thiết kế để tận dụng tối đa các ứng dụng Internet phục vụ cho cả nhu cầu công việc và cuộc sống.

Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.1 cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, sở hữu màn hình cảm ứng đa chạm có độ phân giải cao, giao diện sắc nét, âm thanh sống động mang lại nhiều trải nghiệm thú vị như lướt web tốc độ cao, thưởng thức âm nhạc, xem video và truy cập cả bản đồ thế giới. 

Ngòai ra, tính năng giải trí trền Motorola Milestone XT720mạnh mẽ với camera 8MP có khả năng quay video HD, cũng là chiếc điện thoại Android đầu tiền có Xenon Flash.

Giá bán chính thức của Motorola Milestone XT720 tại Việt Nam là 10 triệu 990 ngàn. Chi tiết mời bạn đọc tham khảo tại: www.motorola.com