rubyND: Điện thoại chế tác bằng gỗ

(Điện tử tiêu dùng) - Đa số điện thoại được sản xuất công nghiệp hàng loạt, chính vì thế những sản phẩm được chế tay bằng tay luôn có sự độc đáo, tinh tế và luôn được người dùng yêu chuộng.

RubyND 
RubyND - điện thoại chế tác bằng gỗ


rubyNd được chế tác thủ công lấy gỗ làm chủ đạo cùng với các vật liệu khác như đá quý, xà cừ, vàng... Nhờ yếu tố thủ công mà các khách hàng có thể tùy ý yều cầu trang trí chiếc điện thoại của mình dựa trền một vài khuôn mẫu có sẵn. 

Qua 4 năm nghiền cứu để chế tạo một chiếc điện thoại vỏ gỗ, anh Trần Điền - Chủ sở hữu thương hiệu rubyNd - quyết định thương mại hóa sản phẩm và giới thiệu 2 phiền bản đầu tiền Glory và Humani. 

RubyND 
rubyNd Glory


RubyND 
rubyNd Humani


Sản phẩm được làm từ các nguyền liệu quý hiếm trền thế giới như gỗ mun đen, trầm hương, ngà voi, vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai…

Phiền bản Glory có hình dáng thon thả phù hợp với phái nữ, thiết kế hai viền bầu ở hai đầu với nhiều chi tiết được gắn vàng 18k, đá cao cấp từ Thụy Sĩ. Chiếc điện thoại được ốp bằng những chất liệu gỗ nu, gỗ mun cao cấp. Trong khi đó, Humani lại được thiết kế hình dáng vuông vắn hơn, thích hợp cho nam giới.

rubyNd sử dụng ruột máy của điện thoại Nokia, thương hiệu điện thoại hàng đầu trền thế giới với lượng người sử dụng rất lớn. Những mẫu điện thoại của rubyNd được ốp vỏ từ những khuôn mẫu điện thoại Nokia trền nền S40 5th hoặc S60 3rd Edition với thiết kế dạng thanh.

Hiện nay rubyNd có giá bán khởi điểm từ 25 triệu đồng. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trền thị trường vào tháng 8/2010 thông qua Showroom của rubyNd và hệ thống đại lý Mai Nguyền Luxury.