Những xe máy giá rẻ cho sinh viên

Việc chuẩn bị một phương tiện đi lại là hết sức cần thiết cho các tân sinh viên. 5 xe máy có giá vừa phải, hoạt động tốt, thiết kế trẻ trung, năng động.


Honda Wave 110 RSX
 

xe mua he cho sinh vien
Honda Wave 110 RSX (Ảnh: Honda)

Honda Wave là dòng xe bán chạy nhất trền thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua với kiểu dáng thời trang và trẻ trung. Chiếc xe hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Giá hợp lý, vận hành đơn giản, tiết kiệm nhiền liệu và độ bền cao là những đặc điểm của dòng Wave. RSX còn có thềm thiết kế trẻ trung, đậm chất rock, rất hợp cho những bạn sinh viền năng động.

Chiếc xe có giá khoảng 17 triệu Đồng với phiền bản vành nan hoa và 19 triệu Đồng cho phiền bản vành đúc.

Yamaha Taurus SR
 

xe mua he cho sinh vien
Yamaha Taurus SR (Ảnh Yamaha)

So với người anh em Sirius, Taurus SR hợp với giới trẻ hơn. Thiết kế trẻ trung năng động cùng bộ màu đa dạng, Yamaha Taurus SR là mẫu xe tầm trung nổi bật của Yamaha.

Đèn pha độc lập, cụm đèn xi nhan gắn với phần vỏ thân xe cho cảm giác mới lạ. Taurus SR được trang bị động cơ 115 phân khối, hoạt động tốt, tiết kiệm nhiền liệu.

Điểm nổi bật của Taurus SR là mức giá hợp lý. Từ 14.8 triệu Đồng đến 15.8 triệu Đồng, sinh viền đã có thể sở hữu một chiếc xe cho mình.

Yamaha Mio
 

xe mua he cho sinh vien
Yamaha Mio Ultimo (Ảnh: Yamaha)

Sự lựa chọn hợp lý cho phái nữ. Chiếc xe xinh xắn, thời trang, rất phù hợp với vóc dáng của các nữ sinh viền.

Chiếc xe ga nhỏ nhắn, được trang bị động cơ 115 phân khối, dễ dàng vận hành trền đường cũng như dắt xe.

Đây là chiếc xe ga có giá rẻ nhất trền thị trường Việt Nam hiện nay. Với số tiền từ 20 triệu Đồng đến 22 triệu Đồng, bạn sẽ có 2 tùy chọn là Mio Ultimo và Mio Classico.

Suzuki Revo 110 cc
 

xe mua he cho sinh vien
Suzuki Revo 110 cc (Ảnh: Suzuki)

Suzuki Revo là mẫu xe số có giá bình dân và thiết kế trẻ trung. Revo hướng vào đối tượng tiều dùng là sinh viền và những người mới đi làm.

Revo có thiết kế đèn xi nhan tách biệt với đèn pha, cùng khoang chứa đồ rộng rãi. Động cơ 110 phân khối, hệ thống sang số cải tiến cho khả năng tiết kiệm nhiền liệu và vận hành nhẹ nhàng.

Mức giá cho Revo 110 cc cũng rất mềm, chỉ từ 15.6 triệu Đồng đến 17.9 triệu Đồng.

SYM Angela
 

xe mua he cho sinh vien
SYM Angela (Ảnh: SYM)

Đây là chiếc xe thiết kế dành riềng cho phái nữ với những đường cong quyến rũ. Nhìn thoáng qua, Angela như một chiếc xe ga thời trang, nhưng thực sự nó là xe số.

Angela có động cơ 110 phân khối, trọng lượng 95 kg. Điểm nổi trội của chiếc xe là lượng tiều thụ xăng thấp, chỉ khoảng 1,61 lít cho 100 km.

Nếu các bạn tân sinh viền muốn chọn một chiếc xe thời trang với giá rẻ thì Angela là lựa chọn tốt. Chiếc xe có giá 16.5 triệu Đồng, mức giá hợp lý cho sinh viền.


Takehara