Motorola Grasp: điện thoại thân thiện với môi trường

(Điện tử tiêu dùng) - Chiếc điện thoại Motorola WX404 có bàn phím QWERTY với thiết kế dạng candybar được giới thiệu trước đó đã chính thức lộ diện với tên gọi Motorola Grasp.


Motorola Grasp WV404
Motorola Grasp WV404: điện thoại thân thiện với môi trường

 
Sau một thời gian dài mải miết với các sản phẩm smartphone cảm ứng, Motorola đã quay trở lại sản xuất loại điện thoại phổ thông với bàn phím QWERTY. Trước Grasp WX404, Motorola đã trình làng Motorola Charm và Motorola FlipOut.

Motorola Grasp là điện thoại tiều chí thân thiện với môi trường. Toàn bộ vỏ của Grasp WX404 đều được làm từ vật liệu tái chế.

Sản phẩm này sở hữu màn hình 2.2 inch, độ phân giải 220 x 176 pixel với bàn phím full QWERTY, camera 1.3 megapixel. Thiết kế dạng candybar với đường viền ngoài màu xanh nổi bật.

Không giống với Charm và FlipOut sử dụng hệ điều hành Android, Motorola Grasp WX404 không sử dụng hệ điều hành. Máy chạy trền các băng tần CDMA/EVDO/AWS. Grasp WX404 hỗ trợ GPS.

Hiện, thông tin về ngày ra mắt chính thức cũng như giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố. Theo dự kiến, Motorola Grasp WX404 sẽ sớm lền kệ trong quý III này.

Một vài hình ảnh về Motorola Grasp WX404:

Thiết kế dạng candybar với bàn phím QWERTY
Thiết kế dạng candybar với bàn phím QWERTY

Máy có viền ngoài màu xanh nổi bật
Máy có viền ngoài màu xanh nổi bật

 
Thông số kĩ thuật Motorola Grasp WX404

Màn hình 2.2-inch 220 x 176 pixels
Thiết kế candybar, bàn phím QWERTY
Camera 1.3 megapixel
Kết nối CDMA / EVDO / AWS, Bluetooth 2.1
GPS  Có

 (*) Nguồn: Unwiredview