Panasonic HM-TA1: Máy quay Full-HD bỏ túi

(Điện tử tiêu dùng) - Panasonic vừa ra mắt mẫu máy quay phim full HD mini bỏ túi, thích hợp cho việc sử dụng trong những chuyến du lịch: Panasonic HM-TA1.


Panasonic HM-TA1
Panasonic HM-TA1


 
Panasonic HM-TA1 có kích thước tương đối nhỏ gọn, 5.3 x 1.78 x 10.3 cm, trọng lượng vào khoảng 113g. Máy sở  hữu  màn hình LCD 2 inch. Trền thân máy tích hợp các phím Power, Play, Record, Still Photo, tắt bật đèn LED và Delete. Giữa các phím có keypad giúp cho việc tuỳ chỉnh dễ dàng hơn.

Panasonic HM-TA1 có thiết kế dễ sử dụng, tích hợp cổng USB có tính năng như một thiết bị đầu cuối và phần mềm cho phép kết nối dễ dàng với máy tính và tải video lền các trang web chia sẻ trực tuyến như Youtube hay các trang mạng xã hội như Facebook.

Panasonic HM-TA1
Panasonic HM-TA1 có khả năng quay phim HD và kết nối trực tiếp với máy tính


Ngoài tính năng quay phim HD, Panasonic HM – TA1 còn có thể biến thành webcam cùng với microphone, hoạt động trền tương tự như chương trình trò chuyện trực tuyến Skype chỉ đơn giản bằng cách kết nối máy quay video với máy tính qua cổng USB tích hợp. Nhờ vào phần mềm được tích hợp sẵn, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ video chat với chất lượng hình ảnh rõ nét.

HM – TA1 hỗ trợ định dạng video Apple iFrame (960 x 540 / 30p) giúp cho người dùng các thiết bị Mac có thể thao tác dễ dàng hơn.

Panasonic HM-TA1 sẽ được ra mắt người dùng với 3 màu: tía, xám đậm và đỏ. Và giá bán vào khoảng 3,3 triệu Đồng (169.95 USD)

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải  8 Megapixels
 Thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC
 Màn hình LCD   2 inch
Cổng giao tiếp  USB 2.0
 Tính năng hỗ trợ - Đèn LED trợ sáng
- Chống rung hình ảnh EIS (Electrical Image Stabilization)
- Zoom điện tử 4x


(*) Nguồn: Panasonic