Samsung Nori: Điện thoại ngộ nghĩnh

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại cảm ứng mang tên Nori dành cho những người thích "độ" điện thoại.


Samsung Nori
Samsung Nori với kiểu dáng ngộ nghĩnh.Samsung Nori với kiểu dáng ngộ nghĩnh.

 
Trong tiếng Hàn Quốc, Nori có nghĩa là "chơi đùa". Chính vì vậy, Samsung Nori nhắm tới đối tượng khách hàng là giới trẻ, những người thích trang trí điện thoại. Nori được kì vọng sẽ tiếp tục thành công của Corby và Yu-Na’s Haptic vốn rất phổ biến tại Hàn Quốc cũng như Châu á.

Đi kèm với Nori là 8 miếng dán bảo vệ màn hình và thân máy với hình ảnh những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Người sử dụng sẽ tha hồ thể hiện cá tính của mình với Nori.

Về cấu hình, Nori sử dụng màn hình cảm ứng 3 inch độ phân giải 240x400 pixels. Máy có 2 camera: camera phía sau 3.2MP, camera phía trước 1.3MP. Các kết nối bao gồm: 3G, Wi-Fi, T-DMB, GPS, Bluetooth 2.1 và khe cắm thẻ microS (cho phép mở rộng bộ nhớ lền tới 16GB). Chiếc điện thoại này còn thềm tính năng Etiquette cho phép người dùng đặt chế độ câm khi úp mặt màn hình xuống. Trong quá trình đàm thoại nếu muốn chuyển sang chế độ nghe loa ngoài, người dùng chỉ cần đặt điện thoại xuống mặt bàn, loa ngoài sẽ được kích hoạt một cách tự động.

Hiện Samsung chưa tiết lộ ngày ra mắt của chú dế này, nhưng Nori sẽ có 3 màu vàng, hồng và xanh với giá khoảng 10 triệu Đồng (~511 USD).

Thông số kỹ thuật:

 
Màn hình Cảm ứng 3 inch độ phân giải 240x400 pixels
Camera Camera phía sau 3.2MP, camera phía trước 1,3MP
Kết nối 3G, Wi-Fi, T-DMB, GPS, Bluetooth 2.1, khe cắm thẻ microSD
Màu sắc Vàng, hồng và xanh
Giá 10 triệu Đồng (~511 USD)


(*) Nguồn: Samsung