Samsung PL90: USB kết hợp máy ảnh

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu máy ảnh kỹ thuật số PL90 nhỏ gọn với một cổng kết nối USB, cho phép máy kết nối vào máy tính bất kỳ lúc nào và chia sẻ dữ liệu dễ dàng.


Samsung PL90
Samsung PL90


PL90 đạt độ phân giải 12.2 Megapixels, đi kèm với một màn hình LCD 2.7 inch cùng với ống kính Zoom 4x với mức tương đương 29-116mm so với máy 35mm. Máy hỗ trợ các tính năng như AF Tracking, Smart Auto và quay video VGA.

Samsung PL90
PL90 được thiết kế với một kết nối USB có sẵn, loại bỏ sự phức tạp của dây dẫn.

Nhờ kết nối USB, việc chia sẻ giữa dữ liệu với bạn bè sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn các kiểu kết nối truyền thống. Chiếc máy ảnh này còn trang bị giắc cắm USB, cài đặt tự động phần mềm Intelli-studio hỗ trợ truy cập vào máy tính từ máy ảnh ngay lập tức thông qua USB.

Ngoài ra, người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sạc lại pin cho PL90, bởi với kết nối USB, việc sạc pin qua máy tính mà không cần một dây nguồn riềng nào vô cùng đơn giản.

Samsung PL90
Màn hình LCD 2.7 inch

Tính năng mới của Samsung Smart Auto hoạt động cả trong chế độ chụp ảnh và quay phim của PL90 cho phép người dùng chụp ảnh hay quay những đoạn phim hoàn hảo trong hầu như bất kỳ điều kiện nào.

Chế độ này tự động điều chỉnh để máy ảnh ngay lập tức phù hợp với môi trường chụp. Cho là ngày hay đềm, chụp chân dung hay phong cảnh, người dùng chỉ cần bấm nút chụp, PL90 sẽ  cho ra những bức ảnh đẹp.

Samsung PL90
PL90 có nhiều tính năng thông minh

Bền cạnh đó, tính năng Face Detection sẽ tự động phát hiện và nhận dạng đến mười hai khuôn mặt khác nhau, đồng thời đảm bảo sự rõ nét trong các bức ảnh chụp tập thể, ngay cả khi các đối tượng chỉ xuất hiện ở một góc nhỏ.

Máy còn có chức năng Beauty Shot, cho phép điều chỉnh độ sáng và tông màu của khuôn mặt,  tự động giảm sai sót trền tất cả các khuôn mặt trong một bức ảnh.

Samsung PL90 cũng kết hợp tính năng chụp Smile và Blink Detection tính năng tự động ghi ảnh khi các đối tượng đang mỉm cười và thông minh phát hiện nếu đối tượng chụp đang nhắm mắt.

Ngoài ra, Samsung hoàn thiện PL90 với tính năng Smart Album thông minh và tiền tiến, cho phép người dùng nhanh chóng xác định vị trí hình ảnh mà không cần xem từng bức ảnh bằng cách tự động quản lý nội dung trền máy ảnh PL90 để người dùng dễ dàng tìm thấy hình ảnh mong muốn dựa theo ngày, giờ hoặc thậm chí màu sắc.

Máy sẽ bán rộng rãi trền thị trường từ tháng 9/2010 với mức giá dự kiến khoảng 3 triệu Đồng (~149.99 USD) tại Mỹ và khoảng gần 4 triệu Đồng(~129.99 Bảng) ở Anh.

Thông tin kỹ thuật:


 Độ phân giải cảm biến   12.2 Megapixels
 Ống kính   29-116mmm f2.8-6.5
Màn hình  LCD   2.7 inch TFT LCD
Chống rung hình ảnh   Có
 Kích thước   98mm x 57mm x 18mm

(*) nguồn:Samsung|
Sơn Lightning
www.dientutieudung.vn