TouchTV: Thời của MP5

Một chiếc smartphone có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nhưng một sản phẩm chuyên dụng để nghe nhạc/xem video sẽ sành điệu hơn rất nhiều.


MP5 Players – Touch TV- out Series 52
Màn hình cảm ứng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận ra những chiếc máy MP3, MP4 đang trở nền lỗi thời.  Những sản phẩm công nghệ mới như MP5 đang thay thế dần và phổ biến hơn trong giới trẻ.

Có rất nhiều lý do để MP5 giành được ưu thế tuyệt đối trong cuộc chiến này, bền cạnh kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc trẻ trung, năng động là những tính năng giải trí vô cùng hấp dẫn.

MP5 Players – Touch TV- out Series 52
Thiết kế gọn nhẹ

Mp5 – Touch TV thuộc dòng 52 của Energy được thiết kế khá gọn nhẹ với kích thước 91x 52x 9 mm và nặng chỉ 61g, rất thích hợp cho các bạn đem theo khi đi du lịch, tập luyện thể thao,…

Máy hỗ trợ "chơi" nhiều định dạng video mà không cần chuyển mã ngay trền màn hình cảm ứng TFT 2,8". Không những vậy, các bản nhạc MP3, WMA hay WAV cũng được xử lý rất thông minh.

MP5 Players – Touch TV- out Series 52
Màu sắc rất thời trang

Nếu bạn không thích nghe nhạc trực tiếp từ loa ngoài, bạn cũng có thể cắm tai nghe hi-fi để đắm chìm cảm xúc trong thế giới âm nhạc. Đặc biệt với MP5-Touch TV bạn có thể kết nối trực tiếp với TV để cả gia đình bạn cùng tận hưởng những thước phim hấp dẫn.

Hiện tại, máy có năm phiền bản cho bạn lựa chọn, ứng với mỗi phiền bản sẽ là màu sắc và bộ nhớ trong khác nhau như: bạc và đỏ 4Gb; xanh, hồng 8Gb và cuối cùng là đen 16Gb.

MP5 Players – Touch TV- out Series 52
Nhiều tính năng giải trí được tích hợp

Nếu bạn còn cảm thấy chưa đủ thì tất cả các dòng sản phẩm đều có thể gắn thềm thẻ nhớ Micro-SDHC lền tới 32 Gb cho bạn thoải mái lưu trữ bài hát hay phim ảnh.

Ngoài ra, MP5-Touch TV còn tích hợp thềm một số chức năng khác cũng khá thú vị như: xem ebook, FM radio, ghi âm kỹ thuật số… nhờ microphone tích hợp sẵn trong máy, đồng hồ, lịch trình cá nhân.

Thông số kỹ thuật:
 Kích thước: 91x52x9 mm
 Trọng lượng : 61g
 Màn hình hiển thị : 2,8” TFT cảm ứng
 Xem video: các dạng AVI(DivX,XviD)/FLV/RM/RMVB không cần chuyển mã
 Nghe nhạc: Mp3/ WMA/ WAV
 Hình ảnh: JPG/ BMP
 Tính năng khác : xem văn bản dạng TXT, Radio FM, ghi âm, đồng hồ, lịch
 Màu sắc: Đen, Xanh, Hồng, Đỏ, Bạc
 Bộ nhớ trong: 4Gb ,8 Gb,16 Gb; Bộ nhớ ngoài: 32 Gb-
 Cổng kết nối : TV- out, jack 3.5,

Tham khảo
: www.energysistem.com
Huy Bình