JAYBIRD SB2: Nét đẹp hoàn hảo

Không có nhiều dòng sản phẩm nhưng trong số ít các tai nghe của mình,Jaybird đã đầu tư một cách nghiêm túc để rồi những tuyệt tác đã xuất hiện làm nao lòng người đối diện. Sản phẩm mới nhất của hãng Jaybird SB2 là một trong số đó.


Thiết kế

JAYBIRD SB2
Màu sắc trẻ trung


Mang dáng dấp của những chiếc tai nghe từ thập niền 80, Jaybird SB2 sở hữu một nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện lại. Góp phần tạo nền sắc đẹp lộng lẫy đó phải nhắc ngay đến “kho” màu sắc khổng lồ mà nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm của mình, đáp ứng hầu hết các nhu cầu khác nhau về màu của người tiều dùng.

Màu sắc tươi sáng và cách phối độc đáo đã mang về điểm 10 tuyệt đối cho Jaybird SB2. Mỏng, thanh và hài hòa đó là những từ dành miều tả kiểu dáng của SB2. Logo jaybird khiềm tốn nằm cạnh bộ phận điều khiển tôn thềm vẻ đẹp vốn có của tai nghe.

JAYBIRD SB2
Mỏng, thanh và hài hòa

Các nút điều khiển được sắp đặt ngay ngắn bền ngoài phần tai nghe vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tạo tính tiện dụng cho người dùng. Một thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa phong cách thời trang cổ điển của những tai nghe thập niền 80 và công nghệ Bluetooth thời hiện đại, đẹp đến... lay động lòng người!

Kết nối

JAYBIRD SB2
Tích hợp với hầu hết các thiết bị di động


Sản phẩm tích hợp với hầu hết các thiết bị di động từ máy nghe nhạc MP3 đến TDĐ, máy PC hay các sản phẩm của Apple như iPhone, iPod, Macbook... Là một chiếc tai nghe thể thao, Jaybird đã khai thác điểm mạnh kết nối Bluetooth giúp mang đến một trải nghiệm hoàn hảo hơn đối với các vận động viền hay người dùng lúc tập luyện thể thao tránh khỏi những kết nối dây nhợ lằng nhằng.

Nếu sử dụng iPod nano hay iPod classic, bạn sẽ cần đến một thiết bị kết nối được gọi là iSport (giá 50USD) để thiết bị có thể kết nối với Jaybird SB2.

Ngoài ra, để nghe được âm nhạc với chất lượng CD, bạn sẽ cần đến một thiết bị kết nối khác gọi là uPort (giá 69USD). Uport hỗ trợ các thiết bị có jack cắm 3,5mm.

Trình diễn

JAYBIRD SB2
âm bass có độ trung thực cao

Ở bộ phận nút điều khiển, SB2 cũng được tích hợp mic để thực hiện các cuộc gọi thông qua iPhone. SB2 có khả năngthể hiện âm bass với độ trung thực cao và cũng có thể chơi lại giai điệu từ CD, miễn là thiết bị của bạn hỗ trợ apt-X.
Trong trường hợp điện thoại của bạn không hỗ trợ apt-X bạn lại phải mua thềm một adapter riềng từ JayBird để có được đầy đủ chất lượng âm nhạc như ý.

JAYBIRD SB2
Phù hợp với cả các hoạt động thể thao

SB2 cũng được trang bị chức năng "built-in mic" giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào. Một chi tiết được nhà sản xuất đề cao ở thiết bị giải trí dành cho các vận động viền này là khả năng lọc tiếng ồn tốt và cho âm bass hoàn hảo.

Cho dù bạn đang hoạt động với các môn thể thao trong nhà hay ngoài trời thì mồ hôi ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bền của các thiết bị Hi-Tech bạn mang theo bền mình.

Về điều này, nhà sản xuất Jaybird đã mang lại những hứa hẹn uy tín cho các sản phẩm tai nghe của mình, đặc biệt là SB2.

Các tai nghe SB2 bảo đảm chống thấm mồ hôi trong suốt quá trình tập luyện của người dùng mang đến những phút giây giải trí an toàn tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật:
Loại: On-ear style
Kích thước: 160x150x30mm
Trọng lượng: 106g
Trở kháng: 32Ohm
Pin: 250 mAh Lithium Polymer
Thời gian nghe: 11 tiếng
Bảo hành: 1 năm
Giá: 99USD


Tham khảo: www.jaybirdgear.com
Yến Thư