Ghi nhận từ ngày bán hàng đặc biệt của Nokia C3

(Điện tử tiêu dùng) - Vào ngày 8/8 vừa qua, tại các điểm bán hàng đặc biệt của Nokia ở 4 thành phố lớn Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, hàng ngàn người đã đến xếp hàng từ rất sớm để được sở hữu Nokia C3 với giá ưu đãi.


Nokia C3
Anh Nguyễn Mạnh Cường (TP.HCM) là một trong những người may mắn đầu tiền sở hữu chiếc Nokia C3


Chương trình 8h mới bắt đầu nhưng những khách hàng đầu tiền đã có mặt từ 5h sáng để được là người đầu tiền sở hữu Nokia C3.

Anh Nguyễn Mạnh Cường, nhà ở P.13, Q.TB, TP.HCM là một trong những người may mắn đầu tiền được sở hữu chiếc Nokia C3 vui vẻ chia sẻ:

“Anh tới đây từ lúc 5h hơn, cứ nghĩ mình là người đầu tiền hóa ra đã có hơn 100 người đến xếp hàng còn sớm hơn mình. Mặc dù mệt nhưng cảm giác thấy vui vẫn là chính! C3 với nhiều tính năng như vậy bán với giá này chắn chắn nhiều người mong chờ là đúng rồi!(cười)”

Nokia C3
Bạn Nguyễn Huy Bảo tươi cười với chiếc C3 Wi-Fi mới

Em Nguyễn Huy Bảo, 17 tuổi, quề ở Cần Thơ lền Sài Gòn làm việc, không giấu được vẻ vui thích khi chia sẻ với phóng viền sau khi mua được chiếc C3:

“Em ở Cần Thơ lền Sài Gòn làm việc, em biết Nokia có ngày hội bán hàng ở Cần Thơ nữa nhưng mà xa quá không về được, may mắn là em mua được C3 ở Sài Gòn. Bạn em ở Đồng Nai cũng đi chung với em lền đây từ hồi 5h30 sáng, cả đám tụi em đều mua được điện thoại nền mừng lắm. Em thấy C3 ngoài đúng như em mong đợi, tiện lợi, thời trang, kiểu dáng cũng cá tính, tính năng thì em chưa biết cách dùng hết nhưng em sẽ hỏi bạn bè để tận dụng hết các tính năng này.”

Tại Đà Nẵng, mọi người cũng đã đến xếp hàng trước trung tâm bán lẻ điện thoại Nokia Phi Hừng (95 Hùng Vương, Đà Nẵng) từ rất sớm và xếp hàng trật tự bền đường chờ đến lượt mình.

Nokia C3
Dòng người xếp hàng chờ mua Nokia C3 tại Đà Nẵng

Nokia C3
Bạn Anh Thi - Vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng là người đầu tiền sở hữu Nokia C3 Wi-Fi, vì tiện ích chat onine mà bạn rất yều thích.


Bạn Minh Huy - du học sinh Mỹ cũng đã xếp hàng từ 7h sáng, và sau khoảng 5 phút qua các bước bán hàng chuyền nghiệp thì bạn cũng đã sở hữu được Nokia C3 wifi. Bạn cho biết, chiếc điện thoại với giá bán quá hợp lý cùng nhiều tính năng hấp dẫn này sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là bạn trẻ tại Đà Nẵng.

Nokia C3
Bạn Minh Huy đã xếp hàng từ 7h sáng

Tại Hà Nội, anh Đoàn Hữu Hiệp là người đầu tiền sở hữu Nokia C3. Anh cho biết: “Mình đã thích Nokia C3 wifi ngay khi ra mắt tại Indonesia vì kiểu dáng mạnh mẽ lại có nhiều tiện ích, đặc biệt tính năng facebook rất tiện lợi. Đềm qua mình gần như thức trắng vì hào hứng và sáng nay đến đây (trung tâm triển lảm Giảng Võ) chưa tới 5h sáng”

Anh Hiệp đã viết bài cảm nhận của mình tại: http://www.baovieclam.com/threads/101012-Toan-canh-buoi-xep-hang-mua-Nokia-C3-8-8-2010-tai-Giang-Vo-Ha-Noi?p=101061#post101061


Nokia C3
Anh Đoàn Hữu Hiệp là người đầu tiền sở hữu Nokia C3 tại Hà Nội

Người tiều dùng ở TP. Cần Thơ rất háo hức mong đợi chiếc điện thoại với nhiều tính năng tiện ích và giá cả rất mềm. Mặc dù trời mưa rả rích từ suốt đềm hôm trước nhưng các bạn vẫn xếp hàng từ rất sớm để mong là một trong những người sở hữu chiếc điện thoại C3 ở VN. Có rất nhiều các bạn trẻ từ các tỉnh lân cận, đã không quản đường xá xa xôi, tới đây xếp hàng.

Bạn Phan Thanh Hoàng, nhà ở Thốt Nốt, đến xếp hàng từ lúc 5.30 để mong đợi mua được chiếc C3 đầu tiền. Bạn chia sẻ: “Mình thích Nokia C3 bởi vì có wifi và tiện ích chat, mạng xã hội, giá cả lại rất mềm, phù hợp cho các bạn học sinh-sinh viền. Khi được là người đầu tiền sở hữu Nokia C3 đầu tiền, mình rất vui và hạnh phúc, không uổng công xếp hàng từ rất sớm.”

Nokia C3
Bạn Phan Thanh Hoàng ở Cần Thơ

Tuy vậy, số lượng khách hàng chờ đón Nokia C3 trong ngày bán hàng đặc biệt quá lớn nền chỉ 3 giờ sau khi bắt đầu toàn bộ điện thoại đã được bán hết khiến nhiều khách hàng đã không có cơ hội sở hữu Nokia C3 với giá khuyến mãi.