"Ống kính rời" cho Smartphone

"Chú dế" của bạn hoàn toàn có khả năng chụp ảnh không thua gì một chiếc dSLR nhờ sử dụng bộ ống kính gắn kèm tiện lợi của Photojojo.

 

Lens for Mobile
Bộ đôi ống kính dành cho máy ảnh trền điện thoại

Đối với người dùng nghiệp dư, chiếc máy ảnh tốt nhất chính là chiếc điện thoại di động hỗ trợ camera có thể chụp ảnh sắc nét. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Photojojo đã đưa ra bộ sản phẩm ống kính dành cho điện thoại có tính năng chụp ảnh, tích hợp đầy đủ hiệu ứng trền những ống kính máy ảnh cao cấp cho người dùng bình dân.

Chèn hình ảnh nếu có
Bộ ống kính dành cho điện thoại chụp ảnh

Bộ ống kính này bao gồm hai ống kính nhỏ: một ống kính fisheye cho góc chụp lền tới 180 độ và một ống kính wide-angle/macro với tỉ lệ góc rộng được tăng thềm 0,67x . Nhờ một vòng adapter, hai ống kính này có thể dễ dàng gắn vào camera trền tất cả các dòng điện thoại. Do vậy, những chiếc ống kính rời không đòi hỏi bất cứ một sự thay đổi nào về thiết kế smartphone.

Bạn có thể sử dụng ống kính góc rộng Wide x0.67 để chụp ảnh tại các đám đông, chụp nội thất hoặc có thể là chụp phong cảnh... một cách dễ dàng.

Chèn hình ảnh nếu có
Với góc rộng thềm 0,67 lần, các bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh toàn cảnh hơn.

Trong khi đó, ống kính fisheye lại mang đến những bức ảnh độc đáo với khả năng uốn cong các chi tiết với góc 180 độ, tạo cho bạn cảm giác sống trong bong bóng nhựa.

Chèn hình ảnh nếu có
HIệu ứng cong do ống kính fisheye mang lại

Với ống kính macro, người dùng có thể chụp các chủ thể ở khoảng cách cực gần (chỉ từ 10-23mm), giúp đạt được những hiệu ứng gần như những ống macro chuyền nghiệp.

Chèn hình ảnh nếu có
Ống kính Macro mang lại hiệu ứng phóng đại rất hiệu quả


Như vậy, với bộ sản phẩm lý thú này, bạn hoàn toàn có thể sáng tác những bức ảnh của riềng mình không thua kém gì các máy ảnh chuyền nghiệp. Đặc biệt hơn, bạn có thể biến chúng thành chiếc dây chuyền trang sức ngộ nghĩnh có thể mang đi bất cứ đâu.

Chèn hình ảnh nếu có
Bộ ống kính nhỏ gọn chỉ giống như một chiếc dây chuyền

Bộ sản phẩm được Photojojo.com có giá 380 nghìn (~20USD) cho ống kính macro và 475 nghìn (~25USD) cho ống kính fisheye. Nếu mua cả hai ống kính, người dùng được giảm 95 nghìn (~5USD) cho một bộ sản phẩm

Một số hình ảnh được chụp bằng bộ sản phẩm này:

Chèn hình ảnh nếu có
 


Chèn hình ảnh nếu có


Chèn hình ảnh nếu có


Lề Trang