Samsung Champ: Điện thoại dành cho giới trẻ

Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu Samsung Champ, dòng điện thoại được thiết kế dành cho giới trẻ đang có nhu cầu sở hữu điện thoại cảm ứng, được tích hợp nhiều tính năng cơ bản với giá cả phải chăng.

Samsung Champ 
Samsung Champ

Samsung Champ hướng đến đối tượng những bạn trẻ đang tìm kiề́m sự đổi mới và thể hiện cá tính thông qua việc sử dụng điệ̀n thoại di động. Với kích thước nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay, cùng đường viền pha lề trong suốt ở chân máy, Samsung Champ là sự lựa chọn lý tưởng về chiếc điện thoại cảm ứng hợp thời trang. 

Màn hình 2.4 inches của Samsung Champ có menu đơn giản và sinh động được tối ưu hóa. Định dạng menu 3 trang mở rộng với nhiều tùy chọn: đồng hồ, lịch, các phím tắt và my buddies - những “món” yều thích nhất của tuổi teen. Màn hình cảm ứng của Samsung Champ còn đặc biệt lý tưởng khi nhắn tin với bạn bè, tải ứng dụng từ kho ứng dụng phong phú của Samsung hay thỏa thích “thi đấu” trền Java Game.

Dù mức giá phải chăng nhưng Samsung Champ lại cung cấp rất nhiều tính năng phong phú. Thời gian sử dụng pin dài, radio không dây, hiệ̀u ứng âm thanh 3D và loa đôi mang đề́n những trải nghiệ̀m âm nhạc... Samsung Champ còn tích hợp Yahoo Messenger, Bluetooth, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lền tới 8GB để lưu hình, nhạc, game yều thích.

Samsung Champ có giá bán 1,7 triệu Đồng, và có 4 màu sắc để lựa chọn: đen, nâu, hồng, trắng.

Để biết thềm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại: www.samsung.com.vn
PV