Klipsch ra mắt 3 tai nghe mới

Nhân sự kiện Apple giới thiệu loạt iPod thế hệ mới, nhà sản xuất phụ kiện cho các thiết bị điện tử Klipsch cũng giới thiệu bộ ba sản phẩm tai nghe tương thích với các thiết bị iDevices và các sản phẩm có jack cắm cùng kích thước.


Klipsch Image One
Image One


Image One là headphone đầu tiền của Klipsch có đường mic line-in và bộ điều khiển tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Imagea One lớp vỏ bọc bền ngoài được làm bằng da mềm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm này sẽ xuất xưởng vào tháng 11 với giá khoảng 2.8 triệu Đồng (150 USD)

Klipsch Image S5i
Image S5i Rugged


Image S5i Rugged là bước tiến mới của Klipsch vào lĩnh vực tai nghe earbud. Vỏ bọc tai nghe được thiết kế từ cao su, chịu được độ ẩm trong không khí. Bộ điều khiển có kích thước lớn rất tiện sử dụng. Chất lượng âm thanh của S5i tương tự như dòng S4i ra mắt trước đó.

Giá của Image S5i vào khoảng 2.4 triệu Đồng (130 USD). Sản phẩm sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 11.

Klipsch Image S3
Image S3


Sản phẩm cuối cùng của bộ ba sản phẩm này là tai nghe in-ears Image S3. Image S3 không có bộ điều khiển như dòng S4 và S5. Mặc dù giá của sản phẩm này ở mức thấp hơn nhiều so với Image One và Image S5i Rugged (giá của Image S3 vào khoảng 1 triệu Đồng (50 USD) ) nhưng không vì thế mà chất lượng âm thanh bị giảm đi.

Dự kiến, Image S3 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10 tới.
GiangNH