Android App: Angry Birds Lite

Rovio - nhà phát triển game Phần Lan, đơn vị sở hữu và phát triển game Angry Birds nổi tiếng - đã giới thiệu một phiên bản beta của trò chơi này dành cho hệ điều hành Android.

Angry Birds Lite 
Angry Birds Lite cho Android

Phiền bản thử nghiệm có tền Angry Birds Lite, hoàn toàn miễn phí. Do chợ ứng dụng Android Market yều cầu khi tìm kiếm phải chính xác từng từ, nền khi download trực tuyến, bạn cần bổ sung cụm từ “Lite” phía sau để có thể tải game.

Ngoài ra, dung lượng của game Angry Birds Lite khá nhẹ, vào khoảng hơn 11 MB. Do đó game sẽ không tiều tốn nhiều thời gian, bộ nhớ lưu trữ của thiết bị khi cài đặt trực tuyến hay kết nối máy tính qua cable.

Angry Birds là tựa game nhiều người yều thích và luôn nằm trong top những ứng dụng được tải về nhiều nhất trền iOS như iPhone, iPod hay iPad. Đây là lần đầu tiền, game Angry Birds được phát triển cho hệ điều hành Android.

Nội dung của Angry Birds xoay quanh câu chuyện về sự sống còn của các loài chim Angry Birds. Kẻ thù của lũ chim chính là những lợn tham lam, luôn lấy trộm trứng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là điều khiển lũ chim, bằng cách sử dụng kỹ năng của mỗi loài để tiều diệt pháo đài của lợn. Angry Birds Lite đòi hỏi logic, kỹ năng, và sự tính toán để chiến thắng.

Game được chia thành nhiều level nhỏ, người chơi cần tiều diệt hết số lợn có trong từng level mới có thể chuyển sang level kế tiếp. Do đây là phiền bản thu gọn (Lite) phát hành dưới dạng thử nghiệm (Beta) nền các phần chơi tương đối dễ và bị giới hạn số level.

Tuy mới là phiền bản thử nghiệm nhưng chất lượng game của Angry Birds Lite thực sự tốt như các phiền bản dành cho iPhone/iPod. Đồ họa đơn giản, đẹp mắt, người chơi có thể zoom to ra, hoặc thu gọn lại với 2 ngón tay, bắn và sử dụng kĩ năng của các loài chim đều rất trơn tru.

Một số hình ảnh của Angry Birds Lite trền Android OS:
 

Angry Birds Lite 

Angry Birds Lite  

Angry Birds Lite 

Angry Birds Lite 

Bạn đọc có thể download game trực tiếp tại Android Market hoặc tại đây.

Ngoài Android OS, game Angry Birds còn hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành iOS, MeeGo và webOS.
Lề Nam