LG Optimus 7: Điện thoại Windows Phone 7 đầu tiên

LG Optimus 7 với tên mã là LG E900 – smartphone Windows Phone 7 đầu tiên trên thế giới đã trình làng tại IFA 2010.


LG Optimus 7
LG Optimus7 trình làng tại IFA 2010

Sau một thời gian dài chờ đợi, giới công nghệ đã chính thức được chiềm ngưỡng smartphone đầu tiền sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7.

LG chưa công bố các thông số chính thức của sản phẩm này. Tuy nhiền, phát biểu tại IFA 2010, Phó Giám đốc bộ phận nghiền cứu và phát triển dịch vụ và thiết bị cầm tay thuộc tập đoàn LG. ông Seong Jin Park đã nói rằng, LG Optimus 7 là sản phẩm hội tụ những công nghệ chia sẻ dữ liệu đa phương tiện đỉnh cao nhất, hứa hẹn mang đến cho người dùng những kinh nghiệm giải trí hoàn hảo nhất.

LG Optimus 7 tích hợp công nghệ chia sẻ các file dữ liệu đa phương tiện với tất cả các thiết bị DLNA. Công nghệ này cho phép người dùng thưởng thức các nội dung giải trí đa dạng của DLNA trền điện thoại của mình với các thao tác vô cùng đơn giản.

Việc chia sẻ các file dữ liệu trền Optimus 7 rất dễ dàng hơn. LG Optimus 7 sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với các thiết bị tương thích trong cùng khu vực Wi-Fi và gửi trực tiếp các tập tin đến thiết bị kia mà không cần thông qua bất kì ứng dụng nào. Người dùng có thể chuyển các file multimedia, video HD 720p, các file hình ảnh hay âm nhanh chất lượng cao trền điện thoại tới TV hay hệ thống home theater.

Dự kiến, LG Optimus 7 sẽ được bán trong Quý IV tới. LG chưa đưa ra thông tin về giá bán của sản phẩm này.

Hình ảnh LG Optimus 7 tại IFA 2010:

LG Optimus 7

LG Optimus 7

(*) Nguồn: LG, Ảnh: Koreanewswire

GiangNH