Renault chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 16/9, Renault đã khai trương đại lý chính thức đầu tiên tại Hà Nội và ra mắt mẫu xe Koleos.


renault koleos
Showroom của Renault và chiếc Koleos

Công ty Auto Motors Việt Nam là đại diện nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các mẫu xe mang thương hiệu Renault tại Việt Nam.

Showroom nằm trền đường Lề Văn Lương, Hà Nội gồm phòng trưng bày 450 m2 và khu dịch vụ sửa chữa có tổng diện tích 500 m2. Thiết kế của Showroom tại Việt Nam đạt tiều chuẩn showroom của Renault trền toàn thế giới. Khu vực sửa chữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua xe nhập khẩu.

renault koleos
Khu vực dịch vụ sửa chữa liền với showroom

Trong ngày khai trương đại lý, Renault cũng ra mắt thị trường mẫu xe Koleos. Đây là chiếc crossover đầu tiền của Renault trong thị trường Châu á - Thái Bình Dương và sẽ là sản phẩm đầu tiền của thương hiệu Renault tại Việt Nam.

Chiếc xe kết hợp sự tiện nghi của một chiếc sedan và sự đa dụng của một chiếc MPV. Koleos có tất cả tính năng cần thiết của một chiếc xe hạng nhất, sử dụng động cơ 2.5 lít, công suất 170 mã lực và mô men xoắn tối đa 226 Nm.

Trong lộ trình xâm nhập thị trường Việt Nam, Renault còn giới thiệu mẫu xe tiếp theo: Fluence. Đây là chiếc sedan sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp, sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm tới.

Chi tiết về chiếc Renault Koleos và giá của chiếc xe tại Việt Nam sẽ được giới thiệu tới độc giả trong vài ngày tới trền www.dientutieudung.vn.

Những hình ảnh về Renault Koleos:

renault koleos
Rộng rãi như 1 chiếc MPV và sang trọng như 1 chiếc sedan


renault koleos
Cụm đèn trước


renault koleos
Cụm đèn sau


renault koleos
Khoang lái với vô lăng 3 chấu, điều khiển điện tử


renault koleos
Đồng hồ hiển thị analog


renault koleos
Gương chiếu hậu phụ để theo dõi hàng ghế sau


renault koleos
 


Takehara