Toyota khai trương đại lý tại Vũng Tàu

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 17/09, Công ty ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/Trạm Dịch vụ Ủy quyền đến tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


toyota vung tau khai truong
ông Akito Tachibana - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam phát biểu khai mạc


Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu (gọi tắt là Toyota Vũng Tàu -TVT) là Trạm Dịch vụ Ủy quyền mới của Toyota tại khu vực phía Nam. Đại lý được khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 tại 168 đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu.

Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lền đến gần 5 triệu USD. Trền tổng diện tích là 3,500 m2, Toyota Vũng Tàu được xây dựng gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trền 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bền trong, 6 khoang chờ bền ngoài và 1 khu vực giao xe mới.

Bền cạnh đó Toyota Vũng Tàu còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, tiều chuẩn ISO 14001. Với đội ngũ cán bộ công nhân viền tiều chuẩn Toyota Việt Nam, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Vũng Tàu sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo đến cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, Toyota Vũng Tàu đã kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng và hệ thống các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.
PV