Xe BMW sử dụng giao diện Apple và hỗ trợ iPod Out

Sự phổ biến của các thiết bị iDevices đã lan vào tận thị trường xe hơi. Tại Paris Motor show, BMW đã giới thiệu mẫu xe BMW mới sử dụng giao diện Apple và hỗ trợ tính năng iPod Out.


iDevices BMW

iDevices BMW
Màn hình điều khiển của BMW mới gần giống kiểu hiện thị trền iPod

Hệ thống giải trí trền xe hơi quá quen thuộc với người dùng nay đã có một diện mạo mới. Màn hình điều khiển của xe BMW thế hệ mới gần giống với màn hình hiển thị của những chiếc iPod đơn giản.

Giao diện Apple với tính năng iPod Out mới được Quả táo nước Mỹ thềm vào iOS 4 sẽ cho phép người dùng kéo thả bài hát từ iPod Touch hay iPhone sang màn hình hiển thị. Người dùng cũng có thể tự chọn và thiết lập danh sách bài hát ưa thích nhất.

iDevices BMW
iPad cũng góp mặt vào "bộ phụ kiện" cho BMW

Một phần nữa của BMW thế hệ mới chính là sự xuất hiện của iPad thay thế cho vị trí của màn hình tivi cho ghế phụ phía sau.

Người dùng cũng có thể sử dụng các thiết bị iDevies để điều khiển xe thông qua ứng dụng iDriver. Kết nối giữa iDevices và xe được thiết lập thông qua dock hay Bluetooth. Tuy nhiền, ứng dụng iDriver chỉ tích hợp với iPhone 3G, 3GS, iPhone 4 và iPod Touch Gen 2 và Gen 3.

Tahi