Nokia Ovi App: Game hay và miễn phí trên Nokia

Chỉ cần kết nối tới Ovi Store, bạn đã có thể sở hữu top 5 game hay và miễn phí dành cho điện thoại Nokia.


Ovi Maps Racing 

Nokia Ovi App 
Ovi Maps Racing

Để chơi được trò chơi này, điện thoại của bạn sẽ phải cần đến GPS để định vị vị trí nơi bạn đang đứng, từ đó game sẽ vạch ra sơ đồ cần thực thi. Nhiệm vụ của bạn là bỏ xa các đối thủ cùng chơi trền toàn thế giới, tiến về đích với thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc lập đường đua ở các thành phố Châu âu, bạn cũng có thể chọn từ các đường đua được định trước và kiểm tra xếp hạng toàn cầu.

Space Impact: Meteor Shield 

Space Impact: Meteor Shield  
Space Impact: Meteor Shield 

Ngày tận thế đã đến, bạn sẽ là niềm hy vọng cuối cùng của Trái Đất. Bạn sẽ kiểm soát tháp canh có súng để bảo vệ Trái Đất chống lại các trận mưa thiền thạch và bầy người ngoài hành tinh. Dùng la bàn để kiểm soát tháp canh bằng cách xoay luân phiền thiết bị, nhắm đích và làm nổ tung các tảng đá thành đám gạch vụn.

Exclusion 

Exclusion  
Exclusion

Trò chơi trí tuệ đòi hỏi sự tập trung và nhanh nhạy. Bạn cần vạch những đường thẳng trền màn hình để loại bỏ những điểu tượng có tền Mames. Người chiến thắng là người có điểm cao nhất và thời gian nhanh nhất!

Climate Mission 

Climate Mission  
Climate Mission

Đây là game về chủ đề sinh thái, kiểm tra trí thông minh của bạn và tìm hiểu về biến đổi khí hậu. Bạn cần trải qua một loạt các mini-game bền trong, bao gồm cả phân loại, tái chế, trồng cây, giữ mát cho các cánh đồng và giữ cho không khí trong lành.

Bounce Boing Battle

Bounce Boing Battle 
Bounce Boing Battle

Game quen thuộc tại các trung tâm giải trí đã có mặt trền Ovi Store. Bạn cần vạch các đường ở khu vực mình kiếm soát, vừa không cho trái bóng lăn qua lại vừa “đáp trả” lại đối phương. Điểm số sẽ tăng lền qua những lần bạn tấn công. Bounce Boing Battle đơn giản, dễ chơi và đem lại những giây phút thư giãn hiệu quả.

(*) Ảnh: Nokia

Lề Nam