Mercedes khuyến mãi hấp dẫn trước thềm Motorshow 2010

Nhân sự kiện Triển lãm Ô Tô Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 29/10 đến ngày 2/11/2010, Mercedes tung ra đợt khuyến mãi hấp dẫn.


mercedes
Mô hình gian hàng Mercedes tại Vietnam Motorshow 2010

Mercedes-Benz Việt Nam mang đến Motorshow 2010 một phong cách mới, trẻ trung, hiện đại. Khác với những năm trước, thiết kế gian hàng của Mercedes-Benz năm nay được lấy ý tưởng từ “phi thuyền không gian” với tâm điểm là ngôi sao Mercedes-Benz ba cánh huyền thoại.

Gian hàng Mercedes-Benz còn là một sàn cat-walk thời trang lộng lẫy, với nền sân khấu là hàng ngàn chiếc gương cầu lồi tạo nền màn trình diễn ánh sáng lung linh trong hai gam màu chủ đạo trắng-xám. Lối kiến trúc mái vòm đan xen tạo nền một không gian sang trọng và năng động bậc nhất tại Triển lãm, không những tôn vinh vẻ đẹp của các mẫu xe thời thượng mà còn đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu luôn hướng đến tương lai.

mercedes
Những kiều nữ hấp dẫn của Mercedes tại Motorshow 2009

Khách hàng khi mua các mẫu xe du lịch CKD (C-Class, E-Class, GLK) và các mẫu xe Coupe và Convertible CBU (E350 Coupe, CLS, SLK) của Mercedes-Benz trong tháng 10/2010 có thể chọn một trong những hình thức hỗ trợ tài chính như: hưởng mức lãi suất vay mua xe ưu đãi 9.9% trong năm đầu tiền qua ngân hàng ANZ hoặc Techcombank, hoặc được giảm giá 2000USD để mua xăng.

Đối với GLK 4MATIC, mẫu xe SUV tiện nghi cho những tay lái yều thích sự độc lập hoặc những gia đình có con nhỏ, khách hàng có thể mua xe ngay bây giờ với giá ưu đãi khoảng 1.4 tỷ Đồng (tương đương 74.900USD).

Để khách hàng dễ dàng chọn mua một chiếc Mercedes trong thời gian này, hãng này cùng với đại ly của mình giới thiệu một hình thức rất mới: phía đại lý Mercedes-Benz sẽ hỗ trợ việc mua lại chiếc xe khách hàng đang sử dụng với khoản tiền là 2000USD để khách hàng mua một chiếc Mercedes-Benz mới.

Đối với những cá nhân hoặc công ty muốn sử dụng dịch vụ thuề xe cho mục đích của mình có thể lựa chọn đối tác AVIS do Mercedes-Benz giới thiệu để được tặng một năm chi phí cho người lái xe.

Takehara