Motorola Droid Pro: Droid QWERTY cho doanh nhâ

Nhà mạng Mỹ Verizon vừa chính thức giới thiệu phiên bản Motorola Droid mới nhất với tên gọi Motorola Droid Pro.


Motorola Droid Pro
Motorola Droid Pro


Motorola Droid Pro có thiết kế dạng thanh bao gồm một màn hình cảm ứng cỡ lớn và bàn phím cứng QWERTY.

Màn hình của Droid Pro có kích thước 3.1 inch, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Bàn phím của Droid Pro có nhiều nét thiết kế tương đồng với bàn phím của các smartphone BlackBerry. Phiền bản Droid mới nhất này sở hữu một camera 5 megapixel cùng với hai đèn flash LED.

Đối tượng người dùng chính mà Motorola Droid Pro hướng tới là doanh nhân. Sự kết hợp giữa công nghệ cảm ứng điện dung cùng bàn phím vật lý giúp tối ưu hoá hiệu suất sử dụng cho đối tượng người dùng này. 

Verizon phân phối độc quyền Droid Pro nhưng nhà mạng này cam đoan khách hàng sử dụng Droid Pro sẽ được hưởng dịch vụ thoại không dây tại hơn 220 quốc gia và vùng phủ sóng dữ liệu ở hơn 200 quốc gia.

Motorola Droid Pro có cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý OMAP 3620 1GHz với chipset MDM6600, bộ nhớ trong 512MB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đi kèm có dung lượng là 2GB.

Droid Pro chạy trền nền tảng Android 2.2 Froyo với giao diện Blur UI của Motorola. Trình duyệt web của Droid Pro hỗ trợ Adobe Flash Player 10.1 giúp người dùng có thể thoải mái lướt web với các nội dung có flash như trền máy tính hay một chiếc PC thực thụ.

Motorola Droid Pro hỗ trợ các kết nối smartphone tiều chuẩn như 2G, 3G, Wifi chuẩn n, Bluetooth 2.1 cùng tri-band UMTS. Thiết bị này có thể đồng thời sử dụng như một hotspot 3G, cho phép chia sẻ Wifi với tối đa năm thiết bị di động và máy tính xách tay cùng lúc.

Dự kiến, Motorola Droid Pro sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 11. Giá của sản phẩm hiện vẫn chưa được công bố.

Thông số kĩ thuật Motorola Droid Pro

Màn hình cảm ứng đa điểm 3.1 inch
Giao diện Blur UI
Kết nối 2G, 3G, Wifib/g/n, Bluetooth 2.1 tri-band UTMS
Camera 5MP, autofocus, 2 LED flash
OS Android 2.2 Froyo
CPU OMAP 3620 1GHz
Bộ nhớ 512MB, thẻ nhớ 2GB đi kèm

Một vài hình ảnh về Motorola Droid Pro

Motorola Droid Pro

Motorola Droid Pro

Motorola Droid Pro

(*) Ảnh: Motorola
Tahi