Gresso Luxor: Điện thoại hạng sang tích hợp 6 đồng hồ

Tận dụng truyền thống sản xuất những chiếc đồng hồ với độ chính xác đến từng giây, nhà sản xuất điện thoại Thụy Sỹ Gresso đã ra mắt mẫu điện thoại đặc biệt tích hợp 6 đồng hồ riêng biệt với tên gọi Gresso Luxor World Time.


Gresso Luxor World Time 
Gresso Luxor World Time - Điện thoại siều sang tích hợp tính năng thời gian thế giới

Gresso Luxor được thiết kế đặc biệt cho các du khách. Bền cạnh những tính năng của một chiếc điện thoại, mặt sau của Gresso Luxor bao gồm 6 đồng hồ hoạt động độc lập theo cơ chế đồng hồ “Thụy Sĩ”. Năm chiếc đồng hồ hiển thị thời gian cố định của 5 thành phố lớn trền thế giới: New Work, London, Paris, Tokyo và Moscow. Chiếc đồng hồ thứ 6 cho phép bạn tùy chỉnh múi giờ của địa phương.

Theo Gressco, mỗi chiếc đồng hồ có năng lượng dự trữ trong 10 năm. Lớp vỏ bảo vệ đồng hồ chỉ mỏng 2 mm.

Về thiết kế, Gresso Luxor có vẻ ngoài khá giống chiếc điện thoại triệu đô Gresso Luxor Las Vegas Jackpot ra mắt gần đây. Vật liệu chế tác Gresso Luxor World Time làm bằng những hợp chất tốt nhất - vỏ bọc làm từ hợp kim nhôm với gốm sứ công nghệ cao và gờ để lắp kính làm từ loại thép siều bền. 

Gresso Luxor World Time 
Gresso Luxor World Time có 6 chiếc đồng hồ ở mặt sau 

Cả mặt trước và mặt sau của điện thoại chế tác bằng hai tinh thể sapphire 97 carat, phần dưới làm bằng một loại da đặc biệt của ý. Đặc biệt nhấn mạnh hơn nữa sự “siều sang” của Gresso Luxor, mỗi phím cá nhân đều làm từ ngọc bích đánh bóng thủ công.

Ngoài ra, Gressco cho phép bạn lựa chọn thềm các chế độ tùy chỉnh của điện thoại trong số hơn 100 mẫu thiết kế trền website của hãng. Thiết bị sẽ được hoàn thành trong 14 ngày kể từ khi nhận đơn đặt hàng.

Nếu như không thềm các chế độ tùy chỉnh, Gresso Luxor World Time có mức giá khoảng 120 triệu Đồng (~6000 USD).

(*) Ảnh: Gresso

Thu Hiền