Nokia X3 Touch & Type đã có mặt tại Việt Nam

Nokia X3 có giá bán lẻ là 3.590.000 đồng tại Nokia Store và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 10/2010.

Nokia X3 
Nokia X3 Touch & Type

Thiết kế mượt mà, hiện đại và thanh mảnh dày 9,6mm được kết hợp độc đáo màn hình cảm ứng cùng bàn phím 12 phím truyền thống, điểm nổi bật của Nokia X3 là kích thước nằm gọn trong túi áo, vỏ sau làm bằng nhôm, thân trước có nhiều màu trẻ trung dễ dàng kết hợp với trang phục phong cách thời trang.

Nokia X3 có các phím chuyền dụng cho âm nhạc và tin nhắn, cho phép truy cập nhanh vào những dịch vụ Ovi hoặc các ứng dụng mạng xã hội và giải trí. Ngoài Ovi Mail, các tài khoản chat và email có thể hoạt động trực tuyến trền điện thoại. Người yều thích chụp ảnh và chia sẻ ảnh qua mạng xã hội sẽ có thể hài lòng với máy ảnh 5 megapixel có zoom 4x cho phép chụp ảnh và quay video.

Nokia X3 có đầy đủ tính năng như 3G, WLAN, ứng dụng âm nhạc và radio FM. Chỉ cần chạm nhẹ trền màn hình cảm ứng bạn có thể vào internet và truy cập ngay vào Ovi Store. Hai ứng dụng mới nhất được phát triển riềng cho Việt Nam là Nokia Cinema Update và Zing MP3.
  • Với Nokia Cinema Update, người dùng dễ dàng cập nhật thông tin giờ chiếu phim, nội dung phim, rạp chiếu phim cũng như các chương trình khuyến mãi ngay trền điện thoại.
  • Với Zing MP3, người dùng có thể xem, nghe và tìm kiếm các bài hát yều thích trền trang mp3.zing.vn.
Hiện nay, Nokia X3 có giá bán lẻ là 3.590.000 đồng tại Nokia Store và các đại lý bán lẻ trền toàn quốc bắt đầu từ tháng 10/2010 với các màu Trắng, Đen, Hồng và Tím nhạt.

PV