Modu T: Smartphone Brew nhẹ nhất thể giới

Thêm một smartphone sử dụng nền tảng Brew ra mắt. Sản phẩm được mệnh danh là điện thoại cảm ứng 3.5G nhẹ nhất thế giới này có tên là Modu T.


Lần đầu tiền ra mắt điện thoại cảm ứng, nhà sản xuất Israel - Modu đã trình làng một thiết bị rất độc đáo. Modu T được sách kỉ lục Guinness công nhận là điện thoại cảm ứng nhẹ nhất thế giới.

Modu T sở hữu màn hình 2.2 inch, chạy trền nền tảng Brew Mobile Plaform của Qualcomm. Đây là một trong số ít những smartphone sử dụng Brew MP.

Có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng Modu T vẫn được tích hợp nhiều tính năng “thời thượng” của các smartphone hiện nay như camera 5 megapixel, tính năng “hands – free calls”, hay cổng kết nối với PC hay bàn phím QWERTY đầy đủ cho thao tác soạn thảo tin nhắn hay văn bản được dễ dàng hơn.

Một vài tính năng khác của Modu T được nhà sản xuất Israel giới thiệu, trong đó bao gồm định vị toàn cầu GPS, truy cập web, kết nối với các mạng xã hội Facebook, Twitter hay Flickr … , các ứng dụng tiện ích như Google Search, Youtube. Máy sở hữu bộ nhớ trong 2GB, hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lền tới 32GB.

Modu T có giao diện người dùng rất đơn giản kèm một vài ứng dụng và nội dung giải trí được cài đặt trước.

Dự kiến, sản phẩm này sẽ ra mắt vào đầu năm 2011.

Một vài hình ảnh về Modu T:

Modu T

Modu T

Modu T

(*) Ảnh: Modu
Tahi