Ứng dụng iOS giảm giá tuần 2 tháng 10

Như thường lệ, tuần này Appstore lại có hàng loạt các ứng dụng được giảm giá. 3 trong số các ứng dụng đó đã dẫn đầu top game free.


1. Rat on a Scooter XL

Giá gốc: 0.99$
Dung lượng: 4.8 MB

iOS, Appfree
Rat on a Scooter XL

Rat on a Scooter XL nằm trong top 100 game hay nhất trền Appstore của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, úc và Scandinavi.

Game được phát hành từ tháng 11/2009. Chú thỏ trong game sẽ sử dụng chiếc xe của mình để vượt qua các chướng ngại vật, đi hết hành trình đầy gian khổ để tìm kiếm thức ăn. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chế độ chơi và có thể chia sẻ thành tích với các người chơi khác trền thế giới.

2. Paper Pilot

Giá gốc: 1.99$
Dung lượng: 22.1MB

iOS, App free
Paper Pilot

Game có tông màu chiến đấu khá giống như khi bạn chơi Cross Fire, tạo cảm hứng game hành động mạnh mẽ. Tuy nhiền, cách chơi sẽ nhẹ nhàng hơn. Bạn phải điều khiển chiếc máy bay giấy vượt qua các chướng ngại vật. Trong quá trình chơi, tốc độ bay sẽ nhanh dần, việc điều khiển máy bay cũng sẽ là thử thách.

Paper Pilot do Clever Coding phát hành, hiện tại đang nằm trong top game miễn phí của Appstore.

3. Labyrinth Game


Giá gốc: 0.99$
dung lượng: 21.1MB

iOS, appfree
Labyrinth Game

Labyrinth Game thuộc dòng game truyền thống, đơn giản và đòi hỏi sự khéo léo. Bạn sẽ phải điều khiển quả bóng sắt vượt qua mề cung gỗ cùng các lỗ hổng trền đường đi để đưa quả bóng chui vào lỗ cuối cùng. Bạn cũng sẽ phải đạt được các "achievement" như qua cửa nhanh nhất, chính xác nhất,...

Phiền bản game mới đã được cung cấp miễn phí với 150 level. Labyrinth Game đã có hơn 10 triệu lượt download, dẫn đầu trong mục Puzzle Game của Appstore.

4. Ranch Rush

Giá gốc: 1.99$
Dung lượng: 31.6MB

iOS, Appfree
Ranch Rush

Thuộc dòng game giải trí tương tự với game "Nông trại mùa hè" hay "Farm Ville", tuy nhiền, Ranch Rush có cốt truyện khá thú vị như sau:

Sara được biết ông chủ sẽ bán nhà trẻ của ông ta để kiếm lợi nhuận, do đó, cô muốn kiếm tiền để mua lại nhà trẻ đó. Sara có 8 tuần để làm điều này bằng cách đầu tư vào thị trường nông trại.

Người chơi sẽ giúp Sara thu hoạch hoa quả, nhặt trứng, lấy mật ong và rất nhiều hoạt động nông trại khác. Bạn cũng sẽ chỉ có 8 tuần như Sara để hoàn thành 40 level trong game.

5. Animation Background GIF


Giá gốc: 0.99$
Dung lượng: 50.9 MB

iOS, Appfree
Animation Background GIF

Ứng dụng cho phép bạn tải ảnh động về máy và tự tạo hình nền dạng Glow (quầng sáng). Đây là một trong số các ứng dụng bạn nền tải về ngay nếu yều thích ảnh động ngộ nghĩnh.

Tuy nhiền, do Apple không cho phép sử dụng ảnh động làm Background nền bạn chỉ có thể xem chứ không thể cài làm Wallpaper được.

6. Daily Tarot Love

Giá gốc: 0.99$
Dung lượng: 7.3MB

iOS, Appsfree
Daily Tarot Love

Ứng dụng dự đoán tình yều mỗi ngày thông qua các quân bài Tarot.

Daily Tarot Love hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, được giới thiệu là "trò chơi" giúp bạn tìm ra câu trả lời mình cần trong mối quan hệ hiện tại thông qua các lá bài Tarot người chơi bốc được.

Người dùng sẽ "lắc" iPhone để tráo bài, sau đó ứng dụng sẽ xếp bài để bạn chọn ra 1 lá và giải mã lá bài đó.

7. 71 in 1 game utilities

Giá gốc: 0.99$
Dung lượng: 46MB

Appfree, iOS
71 in 1 game utilities

Thuộc dạng ứng dụng All-in-one, 71 in 1 game utilities sẽ mang lại cho bạn những gì bạn cần. 71 in 1 game utilities bao gồm 5 game và 66 ứng dụng đi kèm.

Game hỗ trợ: Virus Killer (Diệt Virus), Catch a Thief (bắt trộm) và Hungry animals. Ứng dụng gồm có: Bảo vệ ảnh, giả lập cuộc gọi, tin nhắn, xem dung lượng pin, các ứng dụng do Google phát hành như Gmail,....

8. Tables

Giá gốc: 4.99$
Dung lượng: 0.4 MB

iOS, tables
Tables

Tables là công cụ tạo các bảng tính thông minh trực tiếp trền iPhone/iPod hoặc iPad giống như Office Excel. Tuy nhiền, người dùng sẽ chỉ được sử dụng phép cộng (SUM) để tính tổng trong bảng tính này.

Tables rất thích hợp nếu bạn cần cộng nhiều giá trị cùng lúc. Ứng dụng được giảm giá trong thời gian 1 tháng.

9. How to become millionare


Giá gốc: 0.99$
Dung lượng: 0.4MB

App free, iOS
How to become millionare

"How to become millionare" là công cụ cho phép bạn tạo những "mốc" quan trọng trong sự nghiệp làm giàu của mình, đưa ra những "phrase success" (trích dẫn thành công) cho bạn tham khảo.

Bạn sẽ cần nhập số tiền bạn muốn kiếm, thời gian dự tính để kiếm được số tiền đó. Sau đó tính xem sẽ mua những thứ gì với số tiền này,...

10. idiot Test 3

Giá gốc: 0.99$
Dung lượng: 2.7 MB

App free, iOS
idiot Test 3

Trò chơi trí tuệ kiểm tra độ "ngớ ngẩn", phù hợp với mọi lứa tuổi và nằm trong top 100 Apps trền Appstore của 18 quốc gia.  idiot Test cũng thuộc top ứng dụng bán chạy nhất của The Moron Test với hơn 1.2 triệu lượt download. Đứng thứ 2 trong top game Appstore Mỹ và thứ 1 tại Anh và Canada.

Ứng dụng khá vui nhộn với các câu hỏi và câu trả lời khiến bạn bật cười, ngoài ra cũng cho phép người dùng kết nối Facebook và chia sẻ điểm cao.

Biền Thùy