Caravelle mua xe E-class trang bị InCar Hotspot

Khách sạn Caravelle vừa mua thêm 2 chiếc E-class, và cũng là khách hàng đầu tiên của công nghệ kết nối internet không dây Mercedes-Benz InCar Hotspot.


Mercedes-Benz InCar Hotspot
Khách sạn Caravelle mua xe E-class trang bị InCar Hotspot

Với hai chiếc E-class mới (E250 CGI BlueEFFICIENCY), khách sạn Caravelle là đơn vị khách hàng đầu tiền lắp đặt bộ kết nối internet không dây Mercedes-Benz InCar Hotspot nhằm nâng cao tính tiện nghi trền xe, phục vụ nhu cầu kết nối internet và email cho hành khách ngay cả khi xe đang đi trền đường.

Hai chiếc E-class mới này chỉ là bước bổ sung ban đầu của khách sạn Caravelle. Một lô xe Mercedes-Benz khác sẽ tiếp tục gia nhập đội ngũ phương tiện vận chuyển của khách sạn trong năm 2011.

Mercedes-Benz InCar Hotspot là thiết bị truyền tải dữ liệu không dây được cài đặt trền xe. Thông qua ăng ten thu sóng trền mui xe, hệ thống này sẽ hỗ trợ kết nối HSDPA (3G, 3.5G)/UMITS (CDMA băng rộng) hay GSM (chuẩn 2G phổ biến nhất cho ĐTDĐ)/GPRS (dịch vụ dữ liệu di động dạng gói)/EDGE (thế hệ nâng cấp từ GPRS).

Công việc duy nhất cần thực hiện là lắp thẻ SIM có hỗ trợ dịch vụ truyền dữ liệu vào thiết bị (được lắp sau khoang hành lý). Hành khách trền xe theo đó có thể bật chức năng wifi trền thiết bị di động của mình để bắt đầu lướt web và check mail mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể chọn mua trang bị này dưới dạng tùy chọn với giá trước thuế 27,868,636 VND.
Takehara