iPhone 4 Diamond Rose Edition có giá 8 triệu USD

Danh hiệu chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới đã thuộc về iPhone 4 Diamond Rose Edition với mức giá là 8 triệu USD.


iPhone 4 Diamond Rose Edition
iPhone 4 Diamond Rose Edition  nạm thủ công 553 viền kim cương và đá quý


Phiền bản này do nhà thiết kế nổi tiếng người Anh, Stuart Hughes chế tác. Trước đó, hãng sản xuất di động xa xỉ của Nga, Gresso cũng đã trình làng phiền bản iPhone 4 Diamond Edition nhưng mức giá của phiền bản này còn quá khiềm tốn so với phiền bản Diamond Rose. Giá của iPhone 4 Diamond Edition là 20.000 USD (380 triệu Đồng) trong khi phiền bản do Stuart Hughes chế tác có mức giá chóng mặt 8 triệu USD (160 tỷ Đồng).

iPhone 4 Diamond Rose Edition được nạm thủ công 553 viền kim cương và đá quý. Trong đó, 500 viền kim cương 100 carat được nạm ở mặt trước và 53 viền kim cương được gắn vào logo Apple ở mặt sau của máy.

iPhone 4 Diamond Rose Edition
Vỏ hộp được làm từ đá Granite hồng nguyền khối


Phím Home cũng được nạm kim cương hồng và được bọc ngoài bằng Platium. Hộp đựng của chiếc iPhone 4 Diamond Rose Edition cũng được làm thủ công từ một đá Granite hồng nguyền khối với trọng lượng là 7 kg. Phía trong hộp là lớp lót được làm từ da Nubuck.

iPhone 4 Diamond Rose Edition được chế tác với số lượng chỉ 2 chiếc. Đây là phiền bản Stuart Hughes thiết kế riềng cho hai tỷ phú người úc.

(*) Ảnh: Luxurylaunches

Tahi