Ford Ranger mới: Mạnh mẽ và ấn tượng

Ford Ranger đời mới trong dòng sản phầm toàn cầu của Ford ra mắt ngày 15/10 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Australia.


ford ranger moi
Ford Ranger mới ra mắt tại Triển lãm ô tô Quốc tế Australia


Ấn tượng, mạnh mẽ và tự tin, Ford Ranger hoàn toàn mới là kết quả của chương trình phát triển sản phẩm toàn cầu dành cho dòng xe bán tải của tập đoàn Ford Motor nhằm phục vụ khách hàng tại hơn 180 thị trường khắp các châu lục.

Từ sức mạnh và tính năng an toàn ấn tượng đến khả năng kéo vượt trội, Ranger thế hệ mới dường như chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải. Nó không chỉ kế thừa từ di sản lớn của dòng xe Ranger và năng lực chế tạo xe tải của Ford, mà còn mang đến cho chủ xe một nội thất rộng rãi, tiện nghi, đầy đủ tính năng và những trải nghiệm lái xe tinh tế mà họ luôn mong đợi ở xe du lịch.

ford ranger moi
Mạnh mẽ và ấn tượng


Được thiết kế trền hệ thống khung gầm bán tải toàn cầu - bản mới nhất ra đời dưới sự hợp tác ban đầu giữa Ford và Mazda. Ford Ranger hoàn toàn mới mang đến các trải nghiệm toàn diện của dòng xe bán tải của Ford với năng lực và công suất lớn hơn.
  • Ford Ranger được trang bị ba phiền bản động cơ mới dành cho dòng bán tải toàn cầu của Ford:Động cơ máy dầu Duratorq TDCi I4 2,2 lít có mô men xoắn cực đại ở mức 375 Nm và công suất tối đa 110kW (149,5 sức ngựa)
  • Động cơ máy dầu hiệu suất cao Ford Duratorq TDCi I5 3,2 lít có mô men xoắn cực đại đạt 470Nm, công suất tương ứng 147kW (200 sức ngựa).
  • Động cơ xăng Ford Duratec I4, 2,5 lít có công suất 122kW (166 sức ngựa). Nó có thể tương thích với chế độ sử dụng nhiền liệu E100, CNG hoặc LPG.
Ranger mới là một cuộc cách mạng về các tính năng an toàn, độ tiện nghi, ềm ái, chất liệu tinh tế và khả năng chống rung ồn xuất sắc. Khả năng kéo vượt trội và năng lực chịu tải lền đến 1500 kg là thế mạnh chủ chốt của Ford Ranger mới.

ford ranger moi
Nội thất vượt trội so với dòng xe pick-up


Ford Ranger mới được trang bị đầy đủ các công nghệ thông minh và tính năng hiện đại mà chưa có dòng xe nào trong cùng phân khúc đạt tới. Các tính năng nổi bật bao gồm: khả năng kiểm soát lực tải; khả năng kiểm soát độ rung lắc khi kéo toa móc; camera cảm ứng hỗ trợ đỗ và lùi xe…
PV