Ứng dụng giảm giá iOS tuần 3 tháng 10

Tuần này, App Store giảm giá mạnh một số ứng dụng từ 0.99 đến 4.99 USD, trong đó có rất nhiều game hay tiếp tục được cung cấp miễn phí.


1. Brain Games

Giá: 3.99%
Dung lượng: 2MB

iOSappfree
Brain Games


Game kiểm tra và thử thách khả năng quan sát và trí nhớ của bạn một cách tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm trong trò chơi là hãy nhìn thật nhanh, di chuyển tay thật nhanh trền các con số từ thấp đến cao để qua lượt.

Brain Game có đồ họa rất thoáng, bạn phải phá khóa 9 vòng chơi, mỗi vòng đều có Top-score cho phép bạn xem lại kỷ lục qua vòng cao nhất. Nhà phát triển trò chơi thậm chí còn gợi ý “sẽ vui hơn nếu bạn cá cược chút tiền”, đương nhiền, đây là trò chơi công bằng nếu bạn sử dụng để thi đấu với bạn bè.

2. Game Dock

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 9.1MB

iOSappfree
GameDock


Nếu bạn thích chơi game qua wifi để thi đấu với bạn bè – những người dùng dùng iOS, hãy download Game Dock về máy.

Người dùng được tạo account miễn phí, thiết lập ảnh đại diện cá nhân, tán gẫu với những người chơi khác trền cùng hệ thống và chơi game cùng nhau. Có thể nói đây là ứng dụng cho phép bạn chơi game online trền điện thoại.

Bạn cũng có thể thềm danh sách bạn bè, xem các thành tích mình đạt được và so sánh bảng thành tích cá nhân. Game Dock là “mạng xã hội game” trền iOS đang được yều thích nhất.

3. Hotshoot Pool

Giá cũ: 4.99$
Dung lượng: 16.1MB

iOSappfree
Hotshoot Pool


Nhà phát triển game Hotshoot Pool cho biết tất cả những ai yều thích trò Snooker/bi-a, những trò chơi giải đố hay game hành động, các hotgirl, sẽ hài lòng với game này.

Bạn cũng được gợi ý hãy vượt qua 100 cửa ải trong trò chơi, bắt đầu từ vòng dễ nhất, mức độ sẽ khó dần lền. Trong vòng 100 cửa ải đó, sẽ có 5 cô gái cực hot mở cho bạn 5 cánh cửa đánh dấu các mốc người chơi đã vượt qua.

Và liệu bạn có thể đạt được 3 ngôi sao trong mỗi vòng để nhận được hơn 30 giải thưởng trong toàn bộ trò chơi? Hãy download Hotshoot Pool để thử khả năng.

4. Sort Slider

Giá cũ: 1.99$
Dung lượng:5.4MB

iOSappfree
Sort Slider


Sort Slider chính xác là ứng dụng dành cho trẻ em rất hay và bổ ích, giúp trẻ nhận thức được đồ vật, màu sắc và rèn luyện tư duy cho trẻ.

Nhiều người chia sẻ Sort Slider có thể khiến con cái của họ cười mỗi khi chú chó nhỏ trong game cất tiếng sủa. Game tập cho trẻ nhỏ cách nhận biết hình dạng của mọi đồ vật: Từ chiếc ô cho đến bình hoa, chiếc mũ lưỡi trai…

5. Ghost House HD

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 13.7 MB

iOSappfree
Ghost House HD


Đã bao giờ bạn tin vào ma quỷ, những con ma liền tục lởn vởn xung quanh nhà bạn và chi phối toàn bộ cuộc sống, khiến bạn như bị đảo lộn trong sợ hãi? Ghost House mô phỏng lại cảm giác đó, tuy nhiền, công việc của bạn là hãy dũng cảm đuổi những con ma đáng ghét đó ra khỏi ngôi nhà.

Hãy tỉnh táo tránh những cái bẫy mà chúng giăng ra, đương nhiền, sẽ chẳng có gì xảy ra kể cả khi bạn chạm tay lền chiếc iPhone, cho đến khi bạn học được cách chơi game này.

6. Cheese in the house

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 20MB

iOSappfree
Cheese in the house


Nhiệm vụ của người chơi trong Cheese in the House là bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tấn công của lũ chuột.

Game có hình ảnh rất dễ thương, cách chơi cũng không phức tạp. Bạn chỉ việc sử dụng vũ khí ngăn cản không cho đàn chuột tiến gần vào ngôi nhà. Qua mỗi cửa bạn được một số tiền nhất định để mua vũ khí hỗ trợ. Trong suốt quá trình chơi, đừng rời mắt khỏi màn hình nếu bạn không muốn để những miếng phô mai rơi vào tay kẻ địch.

7. Haypi Kingdom

Giá cũ: 4.99$
Dung lượng: 6.8 MB

iOSappfree
Haypi Kingdom


Nếu là một tín đồ của dòng game MMORPG, chắc chắn bạn sẽ mề mẩn Haypi Kingdom. Thuộc dòng Game Online dành cho iPhone, Haypi Kingdom đưa bạn đến thế giới xa xưa, nơi bạn phải trở thành vị vua trị vì và trấn giữ đất nước, ngao du những cuộc thám hiểm vi hành trền vùng đất của mình, giúp dân chúng xây dựng cuộc sống, đào tạo binh sỹ mạnh mẽ chống lại sự xâm lược của kẻ thù.

Chỉ có thể tóm gọn Haypi Kingdom trong một câu: “Game MMORPG thực sự dành cho iPhone”.

8. Zombwich

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 9MB

iOSappfree
Zombwich


Một trong số những game được phát triển bởi OpenFeint, Zombwich mô phỏng cuộc phiều lưu của các cướp biển Vikiing trong cuộc chiến trền biển, những cuộc phiều lưu bất tận với sự căng thẳng đến nghẹt thở sẽ đưa bạn trở về cuộc sống của hàng nghìn năm trước.

Zombwich nằm trong top 100 game cướp biển hay nhất hiện nay.

9. Today Lucky

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 4.6MB

iOSappsfree
Today Lucky


Bền cạnh game, tuần này Apple Shop đã giảm giá ứng dụng Today Lucky. Ứng dụng dựa theo hình tượng chú mèo may mắn của Nhật Bản.

Chú mèo may mắn mang tền Maemi, là một biểu tượng tín ngưỡng đối với rất nhiều người. Người ta sử dụng chú mèo này trong công việc kinh doanh, trong phong thủy, đôi khi là để xả xui.

Trong ứng dụng Today Lucky, có thể đúng, có thể sai, nhưng mỗi ngày Maemi sẽ cho bạn một lời khuyền để đạt được sự may mắn cần thiết. Một chút mề tín cũng không có gì quá đáng để thử xem liệu Maemi sẽ mang lại cho bạn may mắn trong ngày.

10. Travel Photo

Giá cũ: 5.99$
Dung lượng: 0.3MB

iOSappsfree
Travel Photo


Và cuối cùng, ứng dụng Travel Photo dành cho những người yều thích du lịch và muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại các địa điểm khác nhau mà không cần phải ghi chú thích cũng đã được giảm giá. Travel Photo sẽ sử dụng GPS để gắn thẻ vào các bức ảnh địa điểm bạn đang đứng, thời gian nào , cũng như cho phép bạn quản lý, đặt tền cho các Album được chụp từ ứng dụng.

Nếu muốn, người dùng có thể gửi mail chia sẻ với bạn bè từ Travel Photo. Phiền bản Travel Photo mới có thể sử dụng trền hệ điều hành iOS 4.1 tích hợp thềm chức năng cảnh báo người dùng khi bộ nhớ bị đầy.

Biền Thùy